TRƯỜNG QUỐC TẾ HỌC VIỆN ANH QUỐC | UK ACADEMY

THÁNG 11 ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG CỦA UK ACADEMY HUẾ

Tháng 11 - tháng tri ân, hàng trăm thế hệ học sinh trên khắp cả nước đều dành tình cảm đặc biệt nhất của mình hướng về các thầy cô giáo. Hòa chung với không khí tươi vui này, UK Academy Huế đã tổ chức ngày lễ tri ân thầy cô với chủ đề “Teachers Real Heroes”.

UKers Mầm non làm bánh gửi tặng thầy cô

UKers Mầm Non đã có hoạt động ý nghĩa, gửi lời tri ân đến thầy cô, đó là tự tay làm những chiếc bánh bao xinh xắn chứa đựng tình yêu thương và lời cảm ơn của các bạn.

Các UKers nhí hớn hở khi vừa hoàn thành những chiếc bánh bao

Đối với UKers Mầm non, cô giáo chính là người mẹ thứ hai, là người tận tâm lo cho các bạn từng bữa ăn, giấc ngủ. Trong tháng 11 này, các bạn đã tham gia nhiều hoạt động để bày tỏ tình yêu cũng như lòng biết ơn đối với những người mẹ thứ hai của mình.

UKers tự tay làm bánh tặng thầy cô

Hoạt động cùng nhau làm bánh bao là một trong những hoạt động thú vị nhất, đã đem đến cho UKers Mầm Non thật nhiều trải nghiệm khi vừa được tìm hiểu về nguyên liệu, được hướng dẫn và tự tay làm bánh xinh xắn.

UKers chăm chú lắng nghe cô giáo hướng dẫn làm bánh

Qua hoạt động này, các bạn không chỉ được rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, mà còn giúp UKers nhận thức rõ hơn lòng biết ơn, đức tính sẻ chia, giúp đỡ.

Những chiếc bánh bao xinh xắn vừa được UKers Mầm Non hoàn thành

Cô giáo và các bạn đã có khoảng thời gian gắn kết yêu thương khi cùng nhau làm nên những chiếc bánh xinh xắn.


UKers Trung học trổ tài cắm hoa
 

Thay vị hoạt động làm bánh, các UKers Trung học đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo qua hoạt động cắm hoa. Đây là cơ hội để các em thể hiện sự khéo léo và gửi gắm tấm lòng của mình đến các thầy cô.


 

Những tác phẩm được làm công phu, tỉ mỉ, chứa đựng tấm lòng chân thành của các em gửi đến quý thầy cô đáng kính.

Bằng sự khéo léo và tài năng, rất nhiều tác phẩm độc đáo và ấn tượng ra đời. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, ý nghĩa riêng, cùng với lời thuyết trình vừa hài hước, vừa tình cảm đến từ các UKers đã khiến thầy cô vô cùng cảm động.

UKers cùng chụp hình lưu niệm với lẵng hoa của mình

Các bạn nam đang tỉ mỉ lựa chọn những bông hoa đẹp nhất cho lẵng hoa của mình

Không chỉ có các bạn nữ biết cắm hoa, các bạn nam cũng khéo tay không kém đấy nhé

Hoạt động là cơ hội để các em thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó

Hơn ngàn lời nói, vạn lời cảm ơn, những tình cảm chân thành của các em là động lực mạnh mẽ của thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Tháng 11 khép lại, nhưng những khoảnh khắc yêu thương này sẽ còn sống mãi.

 

NGUYỄN KIM

UK ACADEMY HUẾ

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU