THÁNG 11 RỘN RÀNG TẠI UKA HẠ LONG, NGÀN LỜI CẢM ƠN GỬI TẶNG THẦY CÔ GIÁO

THÁNG 11 RỘN RÀNG TẠI UKA HẠ LONG, NGÀN LỜI CẢM ƠN GỬI TẶNG THẦY CÔ GIÁO

Tháng 11, tháng thi đua dành những điều tốt đẹp nhất dành cho thầy cô, nhân dịp này, các bạn học sinh UKA Hạ Long đã có những hoạt động sôi nổi nhằm mang lại không khí tri ân ấm cúng và ngọt ngào nhất dành tặng những người giáo viên đáng kính của mình.


Chất lượng chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu


Những tiết học thao giảng đã được tổ chức vô cùng thành công, đánh dấu sự gắn kết của thầy và trò UKA trong công tác dạy và học. Mỗi giờ học đều là những bài giảng sáng tạo của các thầy cô nhằm mang tới những bài học sống động, hấp dẫn nhất cho các UKers. Từ các tiết học MOET (Chương trình Bộ GDDT) được áp dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, cho tới những tiết Math Science (Chương trình GD Tiếng Anh của NHG) được đầu tư kỹ lưỡng, khiến các bạn UKers vô cùng hứng thú.

Các bạn UKers hứng thú làm thiệp chúc mừng các thầy cô trong giờ ICT


Dường như việc đến trường đã trở thành một niềm vui bất tận với các bạn học sinh, không có ngại ngùng, không có khoảng cách, chỉ có cầu nối tri thức đầy sắc màu của sự hứng khởi giữa thầy và trò. Điều này làm tháng 11 – tháng của thầy cô, trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.


Tờ báo tường lớn nhất Việt Nam


Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 20/11, “Chung tay thực hiện tờ báo tường lớn nhất” đã được các bạn học sinh UKA Hạ Long thực hiện trên mặt bằng với diện tích gần 30m2, với sự tham gia của gần 400 học sinh từ mầm non đến THPT và gần 100 thầy cô giáo.

Các bạn UKers chung tay sáng tạo báo tường

 

Ngay từ những tuần đầu tiên của tháng 11, các bạn UKers đã cùng nhau ấp ủ và thực hiện ý tưởng: sáng tạo tờ báo tường lớn nhất. Với những nét vẽ đầy màu sắc, sự đoàn kết của mỗi khối lớp, tờ báo tường của UKA Hạ Long ra đời và làm xao xuyến mỗi trái tim người làm nghề giáo. Bởi trên đó là những hình ảnh chân thực và đầy tình cảm, những lời chúc mộc mạc, ngô nghê mà chứa đựng bao tấm chân tình.

UKers cùng nhau hoàn thành tờ báo tường lớn nhất Việt Nam


Khi hoàn thiện, tờ báo tường của UKA Hạ Long đã trở thành địa điểm checkin cực kì đông khách, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đi qua.

UKers Hạ Long checkin cùng ‘Tờ báo tường lớn nhất Việt Nam”


Những hoạt động tri ân ý nghĩa

 

Cũng trong chuỗi các hoạt động hướng tới 20/11, việc tri ân các thầy cô đã được các UKers tổ chức vô cùng khéo léo, thay vì tặng hoa dễ gây lãng phí, các UKers đã cùng nhau thống nhất dùng cây cảnh để làm quà tri ân cho các thầy cô để dễ dàng chăm sóc, giúp cây xanh đẹp quanh năm. Thế mới thấy, các UKers Hạ Long rất tinh tế và khéo léo trong việc chọn quà.

 Các bạn UKers tặng quà tri ân thầy cô

Checkin cùng cô nhé!

Thêm vào đó, vào 9h30 ngày 20/11 tại fanpage của UKA Hạ Long, chương trình livestream “Gratitude For teachers” đã được tổ chức thành công rực rỡ. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên năm nay, chương trình được tổ chức online, nhưng không phải vì thế mà sức nóng của UKA Hạ Long giảm đi, chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt xem và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với những tình cảm chân thành từ Quý phụ huynh và học sinh nhà trường.


Tháng 11 khép lại, nhưng những yêu thương mà UKers dành cho thầy cô sẽ còn mãi, một lần nữa xin được kính chúc các thầy cô giáo những gì tốt đẹp nhất.

 

Đức Huỳnh

UK Academy Hạ Long

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU