THE VOICE OF UKA HẠ LONG – SỰ GẮN KẾT TRONG TỪNG NỐT NHẠC

THE VOICE OF UKA HẠ LONG – SỰ GẮN KẾT TRONG TỪNG NỐT NHẠC

Thứ 5 ngày 22 tháng 10, tại UK Academy Hạ Long, chung kết của cuộc thi hát tiếng Anh The Voice Of UKA đã khép lại với thật nhiều cảm xúc và sự vỡ oà của cả các bạn học sinh và thầy cô nhà trường.

 

Thầy Simon và cô Hồng Hà cùng top 5 của chung kết

Trước đó tại vòng online của The Voice đã chứng kiến sự bùng nổ của 11 ca khúc đại diện cho 11 lớp khối trung học của UKA Hạ Long, các UKers của chúng ta đã đoàn kết, nỗ lực hết mình để cùng tạo nên những ca khúc cực mê li, thu hút hàng chục ngàn lượt quan tâm trên mạng xã hội.

Tập thể 7.2 nhiệt huyết với ca khúc của mình

Đến với vòng chung kết, 5 lớp xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ cổ động viên và ban giám khảo. Tất cả các đội đều tỏa sáng và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả về cả giọng hát cũng như sự chuyên nghiệp trong việc đầu tư hình ảnh, kỹ thuật trình diễn, ...

Kết quả cuộc thi:
Giải Nhất: Lớp 9.1 với ca khúc Love Story

 

Giải Nhì: Lớp 8.2 với ca khúc Love Story

 

Giải Ba: Lớp 7.2 với ca khúc Some Thing Just Like This


Giải Bài Hát Được Yêu Thích Trên Mạng Xã Hội: Lớp 10.2 ca khúc Comethru
 


Giải Phát Âm Tiếng Anh: Lớp 10.1 ca khúc Hot N Cold
 

Phát biểu tại cuộc thi, cô Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng UKA Hạ Long cho biết: "Không chỉ là về tiếng Anh, mà đây còn là cuộc thi của sự gắn kết và tinh thần tập thể”.

Lớp 10.1 toả sáng với Road đầy sôi động

Khi nhận xét về một phần thi, thầy Simon John Spicer - Hiệu trưởng chương trình nước ngoài cho rằng các bạn đang cho thầy có cảm giác như đang xem một chương trình TV vậy, mọi thứ thật tuyệt vời.

Những cô gái 9.1 ngọt ngào với Love Story

Còn với một bạn học sinh lớp 10, trả lời khi được hỏi về điều tuyệt vời nhất bạn nhận được khi tham gia cuộc thi:”Nếu có sự đoàn kết thì khó khăn nào chúng ta cũng có thể vượt qua, dù là không chọn được bài hay có ít thời gian tập luyện”.

Chúc mừng sự thành công của The Voice Of UKA Halong và những gì mà chúng ta đã cùng nhau học được qua cuộc thi này.

 

Huỳnh Đức

UK ACADEMY HẠ LONG

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU