THIẾU NIÊN NÓI MÙA 2 TẠI UKA VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA:

THIẾU NIÊN NÓI MÙA 2 TẠI UKA VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA

Tiếp nối thành công mùa 1, Thiếu niên nói một lần nữa quay trở lại ngôi trường UKA Bình Thạnh. Trong lần trở lại này, với sự tham gia của quý Phụ huynh và nhiều khách mời nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Phi Nhung, rapper Weeza, rapper Kenji, …


Các UKers hôm nay tiếp tục dũng cảm mang câu chuyện của bản thân mình bước lên Bục dũng khí chia sẻ với tất cả mọi người. Với 10 câu chuyện, mỗi câu chuyện mang một màu sắc khác nhau tượng trưng cho các tính cách của các UKers Bình Thạnh.  

Thiếu niên nói mùa 2 ghi hình ngày 22/03/2021

Câu chuyện của Thanh Trí kiên cường cùng hành trình chiến đấu với bệnh tật và ước mơ mở Bệnh viện Phi chính phủ trong tương lai. Hay câu chuyện của Hoàng Nhân, cậu bạn tìm lại bản thân mình của những ngày xưa nhờ sự khích lệ và cổ vũ của anh trai. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, cô bé Anh Thư chỉ mong muốn nhắn gửi tới ba mẹ, mong ba mẹ dành thêm nhiều thêm thời gian cho con. 

Bạn Thanh Trí lớp 10.1 dũng cảm chia sẻ hành trình chiến đấu với bệnh tật và ước mơ mở Bệnh viện Phi chính phủ

Bạn Hoàng Nhân lớp 10.1 và câu chuyện tìm lại bản thân 

 Bạn Anh Thư lớp 4.2 cùng lời nhắn nhủ mong ba mẹ dành nhiều thời gian cho con hơn

Thông qua chương trình Thiếu niên nói mùa 2, UKA Bình Thạnh xin gửi lời cảm ơn, yêu thương chân thành đến Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô và bạn bè vì sự chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ trong suốt hành trình lớn khôn của các con cũng như sự phát triển mỗi ngày của Nhà trường.


Chương trình Thiếu niên nói được quay tại UKA Bình Thạnh 

Mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem tập phát sóng của trường UKA Bình Thạnh nhé! 

 

Ngọc Quỳnh

UKA Bình Thạnh

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU