[THÔNG BÁO] NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

[THÔNG BÁO] NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch Covid – 19 đang diễn ra phức tạp, căn cứ các chỉ thị của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp và chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương. Nhằm ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể cán bộ, Giáo viên, Giảng viên, nhân viên Tập đoàn (CBNV) và Học sinh, Sinh viên. Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng vừa qua đã gửi thông báo đề nghị toàn thể CBNV, Học sinh, Sinh viên nghiêm túc thực hiện các nội dung như sau:


1. CBNV và Học sinh, Sinh viên trong tập đoàn nghiêm chỉnh chấp hành chống dịch theo chỉ đạo của địa phương, thực hiện đeo khẩu trang tại nơi công cộng, hạn chế việc bắt tay, trao đổi ở cự ly gần, rửa tay trước và sau tiếp xúc…


2. CBNV và Học sinh, Sinh viên trở về từ Đà Nẵng từ ngày 01/07/2020 đến nay, đến trung tâm y tế gần nhất tiến hành khai báo y tế theo chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền tại địa phương và thực hiện xét nghiệm, cách ly theo hướng dẫn của cán bộ y tế.


3. CBNV và Học sinh, Sinh viên có tiếp xúc với bệnh nhân hoặc có đến các địa điểm theo danh sách công bố của Bộ Y tế cần liên hệ ngay với địa phương hoặc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật địa phương qua đường dây nóng để được hỗ trợ về mặt y tế.


4. Tạm dừng tổ chức các sự kiện tập trung đông người, khuyến khích họp, hội nghị trực tuyến, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để trao đổi, làm việc trực tuyến.


5. Các Trường đang tổ chức các lớp học cần chuẩn bị các phương án học online để đảm bảo chuyển đổi kịp thời ngay khi có yêu cầu thay đổi phương án giảng dạy. 


Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên; Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Hệ thống UK Academy sẽ liên tục có những phương án chỉ đạo và hành động để phòng chống dịch hiệu quả. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập ở các bài viết tiếp theo.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU