THƯ CHÚC TẾT GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TỪ GĐĐH LÊ NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

THƯ CHÚC TẾT GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TỪ GĐĐH LÊ NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

Đầu thư, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên lời chúc sức khỏe và thành công!

 

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng ta cùng nhau ngồi lại để nhìn ngắm một chặng đường đã qua. Chúng ta có quyền tự hào về chặng đường năm 2018, về những khó khăn chúng ta đã vượt qua, về những thành tích chúng ta đạt được. Với UK Academy, 2018 đã là một năm hoạt động đầy nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công.

 

Những thế hệ học sinh tài năng, những không gian học tập và sinh hoạt thoáng mát, an toàn và sạch đẹp – tất cả đều xuất phát từ sự tận tâm, đạo đức và kỹ năng của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên.

 

Chúc mừng năm mới UK-ers

 

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Năm 2019 mở ra hành trình mới với những mục tiêu mới, thách thức mới đòi hỏi mỗi cá nhân phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng UK Academy ngày càng vững mạnh. Chỉ cần có lòng tin, sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Ban lãnh đạo UK Academy tin tưởng rằng chúng ta sẽ làm tốt và tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để khẳng định vị thế, uy tín của UK Academy.

 

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà mọi người đã, đang và sẽ giành cho UK Academy.

 

Nhân dịp đầu năm mới 2019, kính chúc toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên một năm như ý và bình an. Chúc các bạn cùng gia đình có những ngày nghỉ Tết thật vui vẻ, ấm áp!

 

Chúc toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên UK Academy có một năm hoạt động hiệu quả, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn nữa. Cùng chung tay viết tiếp giấc mơ giáo dục nhân bản, viết tiếp khát vọng ươm mầm thế hệ tương lai Việt. Vì một mái nhà UK Academy lớn mạnh!

 

Trân trọng,
GĐĐH Lê Nguyễn Trung Nguyên

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU