[THƯ NGỎ] DU HỌC HÈ THÀNH PHỐ BIỂN- CHUẨN QUỐC TẾ

[THƯ NGỎ] DU HỌC HÈ THÀNH PHỐ BIỂN- CHUẨN QUỐC TẾ

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,
Mỗi khi hè đến, các bậc phụ huynh của chúng ta không khỏi có những băn khoăn về các hoạt động của con mình trong mùa hè. Sau một năm học chăm chỉ, nếu lại tiếp tục học tập, điều này sẽ gây không ít áp lực cho con. Nhưng nếu để các em vui chơi thoải mái, kiến thức vun đắp cả năm qua liệu có bị mai một?
Hiểu được sự lo lắng của phụ huynh, để giúp các em học sinh vừa không quên kiến thức, vừa có một kỳ nghỉ hè lý thú, Học viện Anh Quốc giới thiệu một chương trình đặc biệt dành riêng cho học kỳ hè. Hành trình mùa hè 6 tuần ở UKA Bà Rịa sẽ giúp các em trải nghiệm một mùa hè sôi động, thỏa sức vui chơi nhưng vẫn không quên kiến thức. Mỗi tuần học là một hành trình khám phá vùng đất mới của các em.  Khóa học này sẽ giúp học sinh:
1.    Tăng cường giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ.
2.    Ôn luyện các kiến thức Toán và Văn chuẩn bị cho năm học mới.
3.    Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm hữu ích.
4.    Trải nghiệm các chuyến đi ngoại khóa nhằm mở mang kiến thức.
Những kiến thức cũng như kỹ năng các em tiếp thu được trong khóa học Trải nghiệm mùa hè sôi động ở UKA sẽ là bệ phóng vững chắc giúp các em phát huy bản thân trong năm học tới, là hành trang quan trọng để trở thành học sinh năng động của thời đại mới.
Đặc biệt, khóa học được tổ chức tại thành phố của biển – thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau giờ học chính khóa, các hoạt động nội trú sôi động được tổ chức mỗi ngày, các em học sinh sẽ được trải nghiệm một mùa hè thú vị, kết hợp giữa học tập và vui chơi.
Đăng ký nhận quà ngay: UK Academy dành tặng phần quà gồm Tablet và túi UK Academy khi đăng ký trước ngày 30/05/2017.
Quý phụ huynh vui lòng đăng ký ghi danh tại văn phòng tuyển sinh SGA hoặc thông qua tổng đài: (08) 7302 5588  và hotline: 01222 666 988 (UKA Bình Thạnh – Sài Gòn).
Trân trọng,

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU