THƯ NGỎ VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Trong giai đoạn kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, đời sống của chúng ta ngày càng được cải thiện. Hầu hết các em thiếu nhi đều được đến trường, thậm chí sớm được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của quốc tế. Tuy nhiên xung quanh ta cũng còn có không ít những em bé phải lang thang cơ nhỡ, không được đến trường, đời sống còn quá khó khăn về vật chất và tinh thần.Mùa Noel đã gần kề, người người, nhà nhà bắt đầu chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, sắm sửa áo quần trong cái chớm lạnh của Giáng Sinh. Các em bé bắt đầu viết thư gửi Ông già Noel và cầu mong Ông sẽ đáp ứng ước nguyện của mình, nhận được những món quà yêu thích. Tuy nhiên, điều ấy thật xa vời, khó thực hiện và vẫn là ước mơ đối với các em thiếu nhi ở những vùng xa xôi nghèo khó.Năm nay, với chương trình “ Giáng sinh yêu thương”, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho hơn 500 em thiếu nhi và 100 hộ gia đình nghèo ở ấp Phú Quới, xã Phú An, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Kính thưa Quý Phụ Huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh, mọi sự đóng góp dù ít hay nhiều cũng đều là món quà quý giá mà chúng ta muốn trao tặng cho người nghèo trong dịp Giáng Sinh này. Thật hạnh phúc khi chúng ta được nhận những nụ cười, những niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt ngây thơ của các em. Nhà trường xin được là những cánh tay nối dài tình yêu thương của Quý Phụ Huynh, thầy cô, của các em học sinh đến với những gia đình còn khó khăn, với những đứa trẻ kém may mắn.Chương trình “Giáng sinh yêu thương” sẽ bắt đầu diễn từ ngày 29/11/2016 đến ngày 14/12/2016. Nhà trường sẽ đến thăm và tặng quà trực tiếp từ ngày 17/12/2016 đến 18/12/2016. Mọi sự đóng góp của Quý Phụ Huynh, quý thầy cô và các em học sinh cho chương trình này sẽ được tiếp nhận tại phòng Giáo vụ.Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp từ phía Quý phụ huynh, thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh.

Trân trọng, Hiệu trưởng UKA Bà Rịa