TIỆC TẤT NIÊN ÂM NHẠC – HƠN NHỮNG ĐIỀU BẠN HÌNH DUNG

TIỆC TẤT NIÊN ÂM NHẠC – HƠN NHỮNG ĐIỀU BẠN HÌNH DUNG

Year end party – Acoustic night “Thì thầm mùa xuân” được tổ chức vào tối ngày 25/01/2018 tại UK Academy diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình, nhiều món quà bất ngờ đã khiến UK-ers ngạc nhiên và khó quên.

 

Tiết mục nhảy khai mạc đến từ giáo viên - nhân viên nữ UKA

Tiết mục nhảy khai mạc đến từ giáo viên - nhân viên nữ UKA

 

Ở UKA, nếu UK-ers làm việc hết mình thì tại các buổi tiệc cũng vui hết sức. Khép lại năm 2018 với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên, nhân viên là buổi tiệc tất niên tinh khôi cùng dạ hội trắng.

 

 

Chụp hình lưu niệm giữa các phòng ban

Chụp hình lưu niệm giữa các phòng ban

 

Đại diện cho nhà trường, thầy Alexander Ricardo – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm  cảm kích vì sự cống hiến của tất cả các thành viên UKA trong một năm qua. Tin tưởng rằng bằng tất cả những nhiệt huyết, tận tuỵ và sự đoàn kết của UK-ers sẽ giúp UKA gầy dựng nhà trường càng vững mạnh và giúp nhiều thế hệ học sinh toả sáng hơn nữa. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh, tại UKA cũng là môi trường để mỗi cá nhân tìm thấy được tình yêu thực sự với nghề và cháy hết mình vì nghề.

 

Nâng ly chúc mừng giữa các phòng ban

Nâng ly chúc mừng giữa các phòng ban

 

Trong không gian ấm cúng, mọi người cùng nhau nâng ly chúc nhau những điều tốt đẹp và thưởng thức đêm nhạc acoustic đặc sắc cùng tiếng đàn guitar, organ, trống. Tuy chỉ là những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng UK – ers cũng đã cùng nhau dàn dựng và góp vui bằng những màn biểu diễn có “một không hai” tạo được tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

 

Đặc sắc nhất của bữa tiệc âm nhạc và vui chơi cuối năm chính là phần  hát “lô tô” trao quà. Tiết mục không chỉ độc lạ, mà còn mang đến không khí náo nhiệt của các người chơi là UK-ers, mọi người có mặt đều có những tràng cười ngả nghiêng qua cách gọi số “lô tô” trao quà.

 

Hát

 

Phần đặc biệt nhất chương trình hát

Phần đặc biệt nhất chương trình hát "lô tô" trao quà

 

Year end party – Acoustic night khép lại bằng điều bất ngờ cuối cùng khi các thành viên hòa mình và nhảy tặng liên khúc xuân đến mọi người. Những chiếc bao lì xì đỏ tươi trao tay với mong muốn những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người trong năm mới Kỷ Hợi.

 

Year end party – Acoustic night của UK Academy đã khép  lại nhưng chắc chắn để lại trong lòng các UK – ers thật nhiều cảm xúc, thật nhiều niềm vui. Hẹn gặp lại UK-ers trong năm mới với thật nhiều niềm tin, hy vọng và thành công.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU