TIẾNG ANH KHÔNG BIÊN GIỚI CÙNG UK ACADEMY

TIẾNG ANH KHÔNG BIÊN GIỚI CÙNG UK ACADEMY

Có thể nói, trong thời đại toàn cầu hóa, người trẻ luôn hướng đến khát vọng vươn ra thế giới thì Tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu mang một sức mạnh vô song. Có được Tiếng Anh trong tay, người trẻ có thể dễ dàng mở rộng biên độ của chính mình trên các bề mặt văn hóa, giáo dục, hoạt động xã hội. Vậy điều gì làm nên “sức mạnh không biên giới” của chương trình tiếng Anh song ngữ tại UK Academy, mời bạn cùng khám phá!

Môi trường giao tiếp chuẩn quốc tế

 

Muốn phát triển ngoại ngữ tự nhiên, trước tiên cần phải có một môi trường phát triển phù hợp. Đến từ Anh Quốc, UK Academy luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế cho các bạn học sinh. 

 

Các lớp học đều có những giờ luyện nói chuyên biệt hay các môn học Khoa học tự nhiên cũng được đưa vào ứng dụng giảng dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành. Chính điều này giúp học sinh trở nên dạn dĩ và tự tin hơn khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

 

Các lớp học đều có những giờ luyện nói chuyên biệt

 

Ngoài các hoạt động học thuật thì các cuộc thi hay chương trình ngoại khóa tại UK Academy cũng hướng đến tạo điều kiện cho các bạn học sinh phát triển khả năng ngoại ngữ. Từ các cuộc thi hùng biện, thuyết trình, hát tiếng Anh cho đến các buổi trải nghiệm xem phim nước ngoài tại rạp luôn là những hoạt động vô cùng thú vị. 

 

Học cùng người bản xứ

 

UK Academy cũng có đội ngũ giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, giúp các bạn học sinh có cơ hội được học tập và trau dồi sâu hơn với các thầy cô người nước ngoài. 

 

Việc học tiếng Anh cùng người bản xứ sẽ giúp các bạn học sinh tăng cường khả năng phản xạ cũng như tạo thói quen nói tiếng Anh tự nhiên. Khả năng sử dụng các thành ngữ, tục ngữ hay tiếng lóng 4.0 của học sinh cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, cùng học tiếng Anh với các thầy cô người bản xứ sẽ tăng sự hứng thú, hình thành được cho mình tác phong giao tiếp chuẩn mực, lịch thiệp chuẩn quốc tế nhưng vẫn có được cá tính riêng. Các kỹ năng cũng sẽ được phát triển một cách đồng bộ: từ nghe - nói đến đọc - viết đều phát triển một cách đồng đều.

 

UK Academy cũng có đội ngũ giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, giúp các bạn học sinh có cơ hội được học tập và trau dồi sâu hơn với các thầy cô người nước ngoài. 

 

Những bài học về văn hóa

 

Với phương châm giáo dục khai phóng của mình, việc học tiếng Anh tại UK Academy cũng chính là câu chuyện của sự cởi mở, giao lưu và lắng nghe bình đẳng. Các bạn học sinh ngoài học ngôn ngữ còn có cơ hội học thêm về văn hóa, phong tục Anh Quốc qua câu chuyện mà giáo viên người bản xứ mang đến.

 

Chỉ khi có thể thấu hiểu vùng đất và cảm mến văn hóa của xứ sở thì việc học tiếng Anh mới thật sự có hiệu quả được. Những tiết học cũng trở nên thú vị hơn khi thầy cô và các bạn học sinh cùng nhau trao đổi về trang phục truyền thống của hai nước, các dịp lễ hội ấn tượng hay cả những vấn đề có phần nhạy cảm như chiến tranh, lịch sử cũng được trao đổi một cách hết sức công tâm, hội nhập.

 

Chỉ khi có thể thấu hiểu vùng đất và cảm mến văn hóa của xứ sở thì việc học tiếng Anh mới thật sự có hiệu quả được.

Việc phát triển ngoại ngữ toàn diện trong môi trường bản sắc Việt vẫn còn là một câu chuyện dài. Nhưng với niềm tin, những đổi mới và sáng tạo không ngừng của mình, UK Academy sẽ đồng hành cùng con bạn trên bước đường đi tìm “sức mạnh không biên giới” của tiếng Anh!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU