TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ

TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, là hành trang để chúng ta có thể tự tin bước tiếp con đường mình đã chọn. Tuổi học trò gắn với nhiều kỉ niệm buồn vui luôn ám ảnh tâm trí của mỗi người. Ở quãng thời gian ấy, tình bạn và tình yêu tuổi học trò có lẽ là điều đáng nhớ nhất cho đến mãi về sau.

Tình cảm của những con người có nét giống nhau về tâm tư, tình cảm, quan điểm hay hoàn cảnh… mà họ có thể chia sẻ, đồng cảm, an ủi và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.  Trạng thái tình cảm của chủ thể này đối với một chủ thể khác ở mức cao hơn sự thích thú và phải nảy sinh ý muốn được gắn kết với chủ thể đó ở một khía cạnh hay mức độ nhất định.  

Để giúp cho các bạn học sinh nhận biết và phân biệt được  giữa tình cảm bạn bè, tình yêu và cung cấp những kiến thức để hiểu đúng về giới tính, ngày 11 tháng 2, Hệ Thống trường quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) đã tổ chức buổi “Hội thảo chuyên đề: Tình bạn và tình yêu học đường”. Đến tham dự có cô Tô Nhi A (NCS.Thạc sĩ, Giảng viên ĐHSP TP.HCM), Cô Lê Nguyễn Trung Nguyên (Giám đốc điều hành), Thầy Nguyễn Thanh Trí (Quyền Hiệu Trưởng) và hơn 60 phụ huynh, học sinh khối 8 và khối 10.

Với những chia sẻ thú vị và bổ ích đến từ cô Tô Nhi A,các bạn học sinh UK Academy đã phần nào hiểu biết hơn về bản thân, về những dấu hiệu của dậy thì, phân biệt giữa tình bạn và tình yêu học đường…Những thắc mắc khó giải đáp cùng bạn bè và bố mẹ cũng được cô Tô Nhi A trả lời thông qua phần giao lưu.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU