TOÀN CẢNH HỘI THAO UKA – iSCHOOL CHAMPION 2022 - GIÁ TRỊ TỪ SỨC MẠNH GẮN KẾT TẬP THỂ

Chính thức khép lại sau ngày dài tranh tài sôi nổi với 5 bộ môn thi đấu, Hội thao UKA – iSchool Champion 2022 để lại nhiều dấu ấn đặc sắc chào đón mùa hè năm học 2021 – 2022. Hành trình đó không đơn thuần chỉ là một giải đấu mà còn là dịp giao lưu, kết nối và phát huy sức mạnh tập thể của 4 trường iSchool Long An, iSchool Nam Sài Gòn, UKA Bà Rịa, UKA Bình Thạnh.

Với 5 bộ môn thi đấu Bóng đá, Bóng rổ, Cờ Vua, Kéo co và Cầu lông, hội thao đã thu hút hơn 300 tuyển thủ trẻ từ độ tuổi 11 – 18 về tham dự và tạo tiếng vang bởi công tác tổ chức quy mô, bài bản và chuyên nghiệp đến từ Ban lãnh đạo và Thầy cô trường quốc tế UKA Bà Rịa.

Mặc dù phải di chuyển với khoảng cách 2-3 tiếng xuất phát từ iSchool Long An, iSchool Nam Sài Gòn và UKA Bình Thạnh nhưng tinh thần thi đấu và sức mạnh vững vàng của các tuyển thủ vẫn luôn cháy hết mình, đúng với tinh thần sức trẻ: Học hết sức - chơi hết mình của iSers & UKers.

Xin công bố danh sách các đội đạt giải nhất trong hội thi

Bộ môn Bóng rổ: Hạng Nhất: Đội bóng UKA Bình Thạnh

Bộ môn Bóng đá:

U11: Vô địch: Đội bóng UKA Bà Rịa

U17: Vô địch: Đội bóng UKA Bà Rịa

Bộ môn Kéo co:

U11: Hạng Nhất: Đội kéo co UKA Bà Rịa

U15: Hạng Nhất: Đội kéo co UKA Bà Rịa

U18: Hạng Nhất: Đội kéo co iSchool Long An

Bộ môn Cờ vua:

U11: Hạng Nhất: Đặng Anh Minh (UKA Bà Rịa)

U15: Hạng Nhất: Đoàn Khánh Lâm (UKA Bình Thạnh)

U18: Hạng Nhất: Lê Phan Khánh Linh (UKA Bình Thạnh)

Bộ môn Cầu lông:

U11: Hạng Nhất: Khánh Hưng (UKA Bà Rịa)

U15:

Đơn nam Hạng Nhất: Nguyễn Hoàng Nghiệp (UKA Bà Rịa)

Đơn nữ Hạng Nhất: Dương Thanh Bảo Ngọc (UKA Bà Rịa)

U18:

Đơn nam Hạng Nhất: Nguyễn Minh Anh Khoa (UKA Bà Rịa)

Đơn nữ Hạng Nhất: Võ Hoàng Thanh Ngọc (iSchool Long An)

Không khí của một ngày sôi nổi, căng đầy sức trẻ tập luyện, thi đấu của iSers, UKers và các Thầy Cô đã chính thức khép lại. Dấu ấn và cảm xúc trong những tiếng reo hò, cùng nhau nỗ lực hết mình cho từng khoảnh khắc của mỗi trận đấu sẽ còn mãi đọng lại, ở đó, niềm vui và chiến thắng được làm nên từ sự gắn kết chặt chẽ giữa những cá nhân trong tập thể vững mạnh.

Một lần nữa, xin chúc mừng 4 đội tuyển iSchool Nam Sài Gòn và iSchool Long An, UKA Bà Rịa, UKA Bình Thạnh, đã giành được “cơn mưa” huy chương, cúp vàng từ UKA - iSchool Champion 2022. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa đại hội thể thao trong tương lai nhé.

NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU