UK ACADEMY BÀ RỊA: DẤU ẤN TUẦN ĐỊNH HƯỚNG

UK ACADEMY BÀ RỊA: DẤU ẤN TUẦN ĐỊNH HƯỚNG

Tạm biệt mùa hè, học sinh UK Academy Bà Rịa trở lại trường, khởi động năm học mới bằng tuần học định hướng với nhiều hoạt động học tập và trải nghiệm sôi động, thú vị. 

Học sinh UKA Bà Rịa trong tuần học định hướng đầu tiên

Hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường học tập trải nghiệm với điều kiện học tập tối ưu để các em được học tập, rèn luyện, toả sáng tài năng của mình và trở thành những cá nhân toàn diện, UK Academy Bà Rịa xây dựng chương trình 02 tuần định hướng vào đầu năm học, giúp học sinh bắt nhịp học tập, sinh hoạt sau kỳ nghỉ hè và làm quen với môi trường học tập Quốc tế cùng triết lý giáo dục Nhân Bản của nhà trường.

Tuần định hướng - nơi học sinh hòa mình cùng phong cách giáo dục Quốc tế.

 Trong hai tuần học định hướng, học sinh được tham gia nhiều hoạt động học tập và trải nghiệm sôi động, thú vị như:

 - Tìm hiểu nội quy trường học và cách sử dụng cơ sở vật chất trong trường học.

 - Tìm hiểu mô hình lớp học không bàn ghế - mô hình lớp học đặc biệt tại UK Academy.

 - Khám phá và trải nghiệm các câu lạc bộ văn hóa – thể thao – nghệ thuật của trường.

- Xây dựng và hình thành kĩ năng tự phục vụ ở canteen, sử dụng locker riêng.

- Làm quen với môi trường nội trú

- Tìm hiểu, tham gia các hoạt động của “nhóm nhà” và tổ chức Student Council (Hội đồng học sinh – Tổ chức có thẩm quyền đại diện cho quyền lợi và nguyện vọng của học sinh).

Tuần định hướng giúp học sinh hiểu rõ môi trường giáo dục UK Academy, nơi những giá trị của sự trưởng thành đã vượt xa khuôn khổ bốn bức tường phòng học.

UK Academy Bà Rịa không đơn thuần là trường học, mà nơi đây còn là một gia đình – nơi các em được sự san sẻ, quan tâm của bạn bè, sự chăm sóc, yêu thương của thầy cô, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên nhà trường. Đặc biệt hơn cả, UK Academy Bà Rịa còn là nơi giúp các em khai phá tiềm năng, tìm thấy bản thân mình thông qua các hoạt động học tập và trải nghiệm của nhà trường.

UK Academy là mái nhà của sự san sẻ, yêu thương và trưởng thành

Hai tuần học định hướng làm quen với môi trường sống và học tập tại UK Academy Bà Rịa mang lại ý nghĩa to lớn đối với quá trình phát triển của học sinh, giúp các em nhanh chóng hiểu rõ ưu thế và những giá trị của nhà trường, đồng thời hình thành tác phong, lối sống hiện đại, khoa học. Từ đó, các em tự tin bước vào năm học mới, chinh phục đỉnh cao tri thức mới, trải nghiệm, trưởng thành, thành những con người toàn diện, nhân bản, tự tin tỏa sáng.

 

UK Academy Bà Rịa

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU