UK ACADEMY BÀ RỊA: YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY TỪNG KHUNG HÌNH LỄ TỔNG KẾT ONLINE

UK ACADEMY BÀ RỊA: YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY TỪNG KHUNG HÌNH LỄ TỔNG KẾT ONLINE

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021: YÊU THƯƠNG KHÔNG CÓ KHÁI NIỆM “ONLINE”

Sáng ngày 02/06, UK Academy Bà Rịa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến ngay trên hệ thống học online Microsoft Teams.

Năm học 2020 – 2021 là một năm học đặc biệt đối với toàn ngành giáo dục nói chung và UK Academy Bà Rịa nói riêng. Dù hứng chịu các đợt bùng phát dịch bệnh, thầy trò UK Academy Bà Rịa vẫn kiên trì, tích cực và lạc quan hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

Ảnh: Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã tích cực giúp con chuẩn bị trang phục tác phong gọn gàng như đi dự Lễ Tổng kết tại trường

Ngay trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phan Ngọc Huỳnh chia sẻ đến toàn thể học sinh: “Các em không đến trường dự Lễ tổng kết và đứng trên bục vinh danh và nhận lấy những phần thưởng xứng đáng như những năm học trước. Nhưng, các em đừng quên rằng chính trong trái tim người thầy, các em luôn có một bục vinh danh của riêng mình ở đó, nơi tài năng, thành quả, sự tiến bộ của các em trong suốt một năm qua đã chính thức được ghi nhận, được tôn vinh”. 

Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phan Ngọc Huỳnh phát biểu

Ảnh: Tinh thần lạc quan tích cực chính là chìa khóa giúp thầy trò UK Academy Bà Rịa vượt qua những ngày bùng phát đại dịch

Cùng chia sẻ trong video ngắn gửi đến toàn thể học sinh, thầy Pierre van den Berg – Giám đốc chương trình Quốc tế đặc biệt nhắn gửi đến quý vị Phụ huynh: “Sau một năm đầy thách thức, thật hạnh phúc khi nhà trường vẫn có được những người phụ huynh tuyệt vời này, những con người đã cùng chúng tôi đồng hành, thấu hiểu mọi khó khăn và luôn hỗ trợ các hoạt động giáo dục của nhà trường.”

Ảnh: Dù không thể tay bắt mặt mừng, những dòng tin nhắn của Phụ huynh vẫn đủ khiến đội ngũ UK Academy Bà Rịa cảm động

Cũng tại buổi Lễ Tổng kết đặc biệt này mà một lần nữa đội ngũ UK Academy Bà Rịa có thể chứng kiến và thêm phần tri ân Phụ huynh và Học sinh nhà trường. Dù phải nhìn nhau qua màn hình, phải ôn lại kỷ niệm năm học mà không thể cùng nhau hòa chung tiếng cười, tất cả vẫn tích cực tham gia Lễ Tổng kết trong màu áo UK Academy. 

Ảnh: Thầy trò UK Academy Bà Rịa nhắc từng kỷ niệm qua khung hình livestream

Lễ Tổng kết đã chứng minh cho chúng ta thấy, chúng ta có thể học online, có thể thay bảng viết bằng màn hình, có thể thay giấy bút thành bàn phím, nhưng sự yêu thương và đồng hành luôn trọn vẹn, luôn giữ được giá trị và nét đẹp của nó.

Ảnh: Không gặp mặt nhưng ấm lòng, không ôm chào nhưng hạnh phúc

Xin cảm ơn quý Phụ huynh, các em Học sinh và toàn thể Giáo viên – Nhân viên nhà trường vì sự nỗ lực, đồng hành suốt hành trình năm học 2020 – 2021. Hẹn gặp lại nhau một ngày thật gần, khi Việt Nam một lần nữa quyết thắng đại dịch và tiến vào năm học 2021 – 2020, tiếp nối những yêu thương, tiếp nối những thành công!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU