UK ACADEMY ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ VÒNG THI KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG ITC - 2018

UK ACADEMY ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ VÒNG THI KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG ITC - 2018

Chiều ngày 08/07/2018, hai học sinh Nguyễn Hà Thanh Thảo và Tạ Lưu Kiều Thanh (Team SunShine) UK Academy đã xuất sắc lọt vào TOP 3 Chung kết (Khu vực phía Nam) của cuộc thi FedEx Express*/JA ITC với chủ đề đầy thách thức: “Hãy xây dựng một Chiến lược thâm nhập thị trường cho một sản phẩm/dịch vụ định hướng công nghệ nhằm giải quyết các vấn đề gây ra bởi sự bùng nổ dân số. Thị trường mục tiêu là Trung Quốc".

 

UK ACADEMY ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ VÒNG THI ITC KHU VỰC CHÂU Á

 

Và sáng nay, 09/07/2018, Ban tổ chức cuộc thi đã thông báo 3 đội xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Chung kết (khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam) sẽ đại diện Việt Nam được lựa chọn tham gia cuộc thi  ITC Châu Á Thái Bình Dương 2018 tại Singapore.

Trong đó học sinh của UK Academy là em Nguyễn Hà Thanh Thảo và Tạ Lưu Kiều Thanh (Team SunShine) với Sản phẩm dự thi là Cây bút thông minh với tên gọi là PCSI đã vượt qua phần thi của rất nhiều đội khác, chinh phục hội đồng giám khảo để trở thành 1 trong 3 đại diện xuất sắc nhất Việt Nam tham dự vòng thi ITC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

 

Cùng với hai đội thi khác thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), Team Sunshine của UK Academy sẽ đại diện Việt Nam để tranh tài với 33 đội đến từ 11 nước bạn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore trong tháng 8/2018, hứa hẹn các phần thi gay cấn với các phần trình bày về chiến lược xâm nhập thị trường quốc tế đầy chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hà Thanh Thảo còn là một trong 2 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi nhận được giải thưởng Golden Key – Học bổng từ ĐH Greenwich (Việt Nam) trị giá 40 triệu đồng.

 

UK ACADEMY ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ VÒNG THI ITC KHU VỰC CHÂU Á 3

 

Góp mặt tại vòng chung kết khu vực phía Nam, đội thi Kandy (Phạm Lê Bảo Trân và Lê Vũ Quang Huy) cùng Shiny (Trương Gia Linh và Đồng Quỳnh Chi) đến từ UK Academy cùng đã có phần thi đầy ấn tượng và được hội đồng giám khảo đánh giá cao.

Trải qua hơn 2 tháng thử thách đầy gam go với sự tham gia của 40 doanh nhân trẻ dưới 18 tuổi, chặng đường ITC 2018 tại Việt Nam đã kết thúc với kết quả đầy thuyết phục, cùng những niềm vui, niềm hạnh phúc và những giọt nước mắt chứa đựng niềm tự hào sau bao ngày tháng cùng học tập, trải nghiệm và tranh tài.

*FedEx Express là tập đoàn vận tải lớn nhất trên thế giới cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong hơn 11 năm qua, FedEx Express - nhà tài trợ chính của cuộc thi ITC đã cùng JA Vietnam truyền cảm hứng, sự say mê cũng như kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp đến với thế hệ trẻ trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và bàn

 

Từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, sứ mệnh UK Academy không chỉ là trường học mà còn là nơi tìm kiếm, phát hiện đam mê và nuôi dưỡng tài năng của mỗi học sinh để từ đó giúp các em phát triển và tự tin tỏa sáng.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU