UK ACADEMY – ĐỐI THOẠI & CHIA SẺ

UK ACADEMY – ĐỐI THOẠI & CHIA SẺ

Học kì I kết thúc với những nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên cùng học sinh trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc, đồng thời là sự sát sao trong học tập của quý phụ huynh đối với con em mình. Ngày 14 tháng 01 năm 2017 tại UK Academy Bà Rịa đã diễn ra buổi họp phụ huynh khá đặc biệt bởi tại phòng học của mỗi lớp sự trao đổi được diễn ra giữa ba người là giáo viên chủ nhiệm lớp, phụ huynh và học sinh. Đây còn là dịp học sinh được trình bày những vấn đề học tập của mình trước ba mẹ cũng như trao đổi chéo giữa nhà trường đến phụ huynh về các em một cách chi tiết trong việc học cũng như những hoạt động trong quá trình học tập của các em tại trường UK Academy.

Thông qua đó nhà trường có thể giải đáp những băn khoăn của phụ huynh, từ đó phụ huynh và nhà trường sẽ có những thấu hiểu để các em học tập tiến bộ, và phát triển cho các em được tốt nhất.

Ngoài ra phụ huynh cũng gửi gắm nhà trường những điều tâm huyết và những nguyện vọng rất cần thiết cho nhu cầu học tập của con em mình.

Chị  Hồ Thị Thu Trâm phụ huynh em Tommy lớp 6.2 đã chia sẻ “ Chị rất vui khi tìm được môi trường học tập tốt cho con tại UK Academy, điều chị quan tâm nhất là cách giáo viên trao đổi và giáo dục cho con ý thức tự giác, lòng tự trọng,  chị hoàn toàn tin tưởng vào nhà trường.

Chị Thu Trâm và học sinh lớp 6.2 – Tommy

Còn chị Nguyễn Thị Thu Phi phụ huynh em Lê Tấn Tài đã chia sẻ “ Chị hài rất lòng phương châm giáo dục của UK Academy,  trong một thời gian ngắn, Tài đã thay đổi thái độ học tập tích cực hơn và tự giác hơn so với cách học trước đây tại ngôi trường cũ”. Và chị cũng gửi gắm nguyện vọng của chị vào nhà trường dành cho việc học của con tại UK Academy.                     

    Học sinh Lê Tấn Tài và Mẹ

Hầu hết phụ huynh tham gia buổi họp đều có nguyện vọng mong muốn UK Academy luôn luôn giữ vững và phát triển hơn nữa những nền tảng giáo dục mà thời gian vừa qua nhà trường đã áp dụng tại UK Academy Bà Rịa.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU