UK ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC MẦM NON - ĐH SƯ PHẠM – ĐH HUẾ

UK ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC MẦM NON - ĐH SƯ PHẠM – ĐH HUẾ

Sáng 10/03/2019, Khoa Giáo dục Mầm non - Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập (2009 - 2019) và 17 năm mở mã ngành đào tạo trình độ đại học giáo viên mầm non (2002 - 2019).

 

 

Thầy Trương Viết Nhi - Khoa Giáo dục Mầm non ,Trường Đại học Sư phạm Đại học Huế

Thầy Trần Viết Nhi - Khoa Giáo dục Mầm non - Trường ĐH Sư phạm ĐH Huế trao tặng bằng chứng nhận đến UK Academy

 

 

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Bá Minh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Nam Tú – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS. Trần Công Phong – Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng trị; đại diện lãnh đạo các trường mầm non, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bản tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Giảng viên, Sinh viên và đại diện cựu Sinh viên Khoa. Và có sự góp mặt của đại diện UK Academy tham gia là đơn vị tài trợ cho sự kiện này.

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng và vô cùng xúc động với những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do các thế hệ sinh viên Khoa biểu diễn, qua đó gửi gắm tình cảm yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo đã chắp cánh cho những ước mơ để có được thành công ngày hôm nay. Với thông điệp “Nơi ươm những mầm xanh cho đời” được xây dựng và lan toả với sứ mệnh đào tạo những giáo viên mầm non đam mê, hạnh phúc, yêu nghề và yêu trẻ, có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ thơ, Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Sư phạm Huế luôn là địa chỉ tin cậy của cả nước trong đào tạo giáo viên mầm non.

 

 

UK Academy Huế

UK Academy vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Khoa Giáo dục Mầm non và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế trong sự kiện lần này

 

Đồng hành cùng hệ thống các trường Đại học đào tạo ngành Sư phạm trên khắp cả nước, UK Academy vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Khoa Giáo dục Mầm non và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế trong sự kiện lần này cũng như các hoạt động, sự kiện khác để lan toả những giá trị tốt đẹp về giáo dục.

 

Trong lễ kỷ niệm này, UK Academy Huế đã thay mặt hệ thống giới thiệu chương trình đào tạo liên cấp từ Mầm non đến THPT của nhà trường. Nhấn mạnh UK Academy cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp của 9 chương trình: Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde; Chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo Việt Nam; Chương trình Giá trị sống-Kỹ năng sống; Chương trình Âm nhạc LCM; Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA; Chương trình STEM Robotics, Chương trình Phát triển thể chất tối ưu, Chương trình Dự bị Đại học Anh Quốc, Chương trình Dã ngoại.

 

9 chương trình đào tạo tại UK Academy

9 chương trình đào tạo tại UK Academy 

 

UK Academy tự hào là trường song ngữ Quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với chương trình học đươc xây dựng trên triết lý giáo dục nhân bản. UK Academy đã có mặt tại 5 thành phố và tỉnh thành trong cả nước: UKA Bình Thạnh, UKA Bà Rịa, UKA Hạ Long, UKA Quảng Ngãi, (nằm trong thành phố giáo dục IEC) và UKA Huế - vùng đất Cố đô nức danh bởi truyền thống hiếu học ngàn đời nay.

 

UK Academy Huế với những giá trị tiên phong, chắc chắn sẽ giúp nhiều thế hệ học sinh – những chủ nhân tương lai, những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0 tại Huế phát triển một cách toàn diện, phát huy hết năng lực sở trường của mình để giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU