UK ACADEMY HẠ LONG - VƯƠN KHÁT VỌNG NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT!

UK ACADEMY HẠ LONG - VƯƠN KHÁT VỌNG NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT!

Từ 25/05/2019, UK Academy Hạ Long chính thức tuyển sinh chương trình hè 2019: “Hè chất – Bật đam mê”  và năm học mới 2019-2020, cấp học từ mầm non đến THPT.

 

Không chỉ nổi tiếng với hình ảnh thành phố bên bờ vịnh xanh mát, Hạ Long còn gây ấn tượng với bạn bè gần xa với hình ảnh một thành phố trẻ trung, năng động và phát triển. Đến với “thành phố đáng sống” này, cơ sở thứ 5 của UK Academy – UKA Hạ Long sẽ đồng hành, mang sứ mệnh kết nối tri thức, quốc tế hóa giáo dục với tinh thần nhân bản và hội nhập toàn cầu.

 

 

cơ sở thứ 5 của UK Academy – UKA Hạ Long sẽ đồng hành, mang sứ mệnh kết nối tri thức

Cơ sở thứ 5 của UK Academy – UKA Hạ Long sẽ đồng hành, mang sứ mệnh kết nối tri thức

 

UK Academy Hạ Long với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại khu vực. Khối liên cấp 5 tầng, khối mầm non 3 tầng, sức chứa trên 1000 học sinh. UK Academy Hạ Long còn sở hữu hệ thống các nhà thi đấu đa năng, nhà ăn và hồ bơi đạt chuẩn cho từng cấp. Khuôn viên thoáng mát, nội thất tiện nghi với tầm nhìn hướng biển chưa từng có.

 

Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế học Viện Anh Quốc còn mang đến mô hình giáo dục khai phóng, chú trọng chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, UK Academy còn nổi bật với các chương trình giảng dạy kỹ năng sống, giá trị sống để các bạn học sinh trở thành những công dân toàn cầu năng động.

 

 

UK Academy Hạ Long với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại khu vực

UK Academy Hạ Long với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại khu vực

 

Ngoài ra, chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA), STEM Robotics, Thể thao phát triển thể chất toàn diện, … cùng các giờ học liên môn, giờ học “không bàn ghế”, trải nghiệm thực tế rừng – biển, … sẽ mang đến làn gió giáo dục đặc sắc mà bất cứ học sinh nào cũng mong muốn trải nghiệm.

 

UK Academy Hạ Long còn sở hữu cơ sở hạ tầng đạt chuẩn

 

UK Academy Hạ Long còn sở hữu

 

UK Academy Hạ Long còn sở hữu

UK Academy Hạ Long còn sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi

 

Đặc biệt hơn cả, UK Academy mang đến chương trình Dự bị đại học NCUK, cơ hội học tập đáng mơ ước của rất nhiều thế hệ học sinh. Sau khi hoàn trình chương trình này, các bạn học sinh có cơ hội học tập tại hơn 60 trường đại học ở Anh, Ireland, Australia, Mỹ và châu Âu, trong đó có 25 trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

 

Theo nội dung ký kết mới đây giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và tổ chức giáo dục British Study Centres Worldwide (BSCW), chương trình năm nhất quốc tế và dự bị đại học của NCUK (khối các đại học Bắc Anh) sẽ được BSCW triển khai tại UK Academy.

 

Và chỉ có tại các trường thuộc hệ thống UK Academy nói riêng và các trường của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói riêng đó chính là được học tập, phát triển trong hệ thái giáo dục. Tại đây, mỗi học sinh được khai phá và phát huy tối đa khả năng của mình dựa trên nền tảng của tình yêu thương và các giá trị nhân bản. Mỗi người học được phát triển toàn diện, liên tục và đầy đủ lộ trình trong mối tương quan hài hòa và ổn định giữa học sinh, giáo viên, thiên nhiên và các yếu tố giáo dục khác.

 

Toàn cảnh của UKA Hạ Long

Toàn cảnh của UKA Hạ Long

Cùng chào đón UK Academy đến với “thành phố đáng sống” Hạ Long, mô hình giáo dục tiên tiến, nhân bản để vươn khát vọng nâng tầm tri thức Việt!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU