UK ACADEMY: KIẾN TRÚC XANH – HỌC “AN LÀNH”

UK ACADEMY: KIẾN TRÚC XANH – HỌC “AN LÀNH”

Nhiều năm qua, UK Academy tự hào mang đến một môi trường giáo dục thân thiện – khai phóng dành cho tất cả các bạn học sinh Việt Nam. Nổi bật trong đó có thể kể đến là những công trình kiến trúc thân thiện, sáng tạo và an toàn của UK Academy trên toàn hệ thống.
 

Hiện đại mà Truyền thống

 

Không gian học tập tại UK Academy – một trường quốc tế hàng đầu luôn đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất, đi đầu trong vận hành, sử dụng cơ sở hạ tầng, thiết bị dạy học tân tiến. UK Academy có đầy đủ hệ thống các lớp học và phòng học chức năng chuyên biệt, ngoài ra còn trang bị thêm hệ thống sân cỏ nhân tạo chuẩn FIFA, hồ bơi vô trùng, nhà thi đấu liên hoàn vô cùng hoành tráng. UK Academy cũng giữ lại những nét kiến trúc bản địa đặc trưng, làm dịu mát và trong lành không gian chuẩn phong cách kiến trúc Á Đông với cây xanh và nhiều không gian tận dụng tối đa khí trời. Đây có lẽ chính là điểm cộng to lớn cho kiến trúc UK Academy. Nếu như UK Academy Hạ Long có các dãy nhà hướng biển thì UK Academy Huế vẫn giữ được nét trầm tư của kinh thành, UK Academy Bà Rịa có giếng trời khổng lồ và UK Academy Bình Thạnh có lối cầu thang ngoài trời dẫn đến những vườn rau tự trồng.

 

 

Khép kín mà rộng mở

 

Để đảm bảo an ninh – an toàn tuyệt đối cho các bạn học sinh khi học tập và lưu trú tại UK Academy, các khối kiến trúc luôn được xây dựng theo khối khép kín liên hoàn, vừa tạo được sự liền mạch trong vận hành các khối phòng học, tiết kiệm thời gian di chuyển mà cũng vừa mang lai sự yên tĩnh tuyệt đối cho các học sinh. Ngoài ra, bên cạnh lối kiến trúc khép kín liên hoàn, khí trời và cây xanh thì ánh sáng tự nhiên cũng là một điều mà UK Academy đặc biệt quan tâm, UK Academy cũng ứng dụng rất nhiều phương pháp “mở” không gian như lắp đặt cửa kính lớn, giếng trời, lối đi lộ thiên để tạo cảm giác thoải mái, tự do cho môi trường sinh hoạt và học tập. Các không gian thư viện, khu vực học sáng tạo luôn ngập tràn ánh sáng.

 
 

 

Lớp học ở mọi nơi

 

Kiến trúc UK Academy một lần nữa tái định nghĩa khái niệm “lớp học”. Với chúng tôi, lớp học không chỉ là một căn phòng với bàn ghế ngay ngắn, bảng trắng, bút mực. Mà lớp học có thể đến bất kỳ đâu, miễn đó là một không gian gợi mở cảm hứng sáng tạo và kích thích tư duy. Ở UK Academy đã từng có những giờ học toán ngay tại sân bóng, các bạn học sinh nằm dài trên thảm cỏ để tính toán, đo đạc những công thức của riêng mình. Những giờ học ở vườn cây, bếp ăn và ngay cả ở lối hành lang ngập tràn sắc màu. Với UK Academy, sự học chính là cách mà chúng tôi lan tỏa cảm hứng, khơi nguồn sáng tạo, vậy nên không có lý do gì mà không gian lớp học phải chịu “giới hạn”.

 
 

 

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa chờ bạn khám phá tại không gian UK Academy. Hãy liên hệ với cơ sở UK Academy gần nhất để có những trải nghiệm giáo dục thú vị dành cho con bạn!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU