UK ACADEMY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẠO DOANH NHÂN TRẺ

UK ACADEMY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẠO DOANH NHÂN TRẺ

Nằm trong Chương trình Giáo dục Tổng thể NHG, Chương trình “Kiến tạo Doanh nhân trẻ” nhắm tới việc đáp ứng chữ H thứ ba trong triết lý giáo dục 5H của tập đoàn: Hand – giúp “rèn tập thói quen hành vi có ích và trang bị cho học sinh đầy đủ các kĩ năng và thái độ phù hợp để có thể làm việc hiệu quả”. Trong năm học 2017 – 2018, UK Academy phối hợp cùng JA Vietnam triển khai chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ, chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể thành công về phương diện kinh tế, biết lập kế hoạch cho tương lai và đưa ra các lựa chọn học thuật và kinh tế thông minh.

Lộ trình  “Kiến tạo Doanh nhân trẻ” bao gồm các chương trình phủ khắp các khối lớp từ Kindy 5 (Khối Mầm non) đến hết Lớp 12 (Khối THPT) và sắp tới sẽ tiếp tục phát triển chương trình cho những năm đầu tiên của bậc Đại học (Năm I, năm II).

Để chuẩn bị cho lộ trình chuyên nghiệp của chương trình, Giáo viên của UK Academy đã tham gia các chương trình tập huấn đặc biệt, đảm bảo thỏa đủ các điều kiện để giảng dạy.

Sau khi tham gia 3 khóa của chương trình tập huấn, cô Trần Thị Mộng Trinh – UK Academy chia sẻ: “Các buổi tập huấn của chương trình đã giúp tôi hiểu rõ hơn về Kiến tạo doanh nhân trẻ, cách làm thế nào để làm những tiết học trở nên hấp dẫn hơn, hứng thú hơn. Kiến tạo doanh nhân trẻ sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ những nền tảng cơ bản nhất về tài chính, song song đó, cách em được phát triển kỹ năng, kiến thức một cách tự nhiên nhất. Vai trò của giáo viên lúc này không chỉ là người dạy kiến thức, mà còn là người hướng dẫn, chia sẻ, đồng hành và truyền cảm hứng cho các em.”

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU