UK ACADEMY VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG GIÁO DỤC 2020

UK ACADEMY VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG GIÁO DỤC 2020

Năm 2020 - thế giới bước vào thập kỷ mới với nhiều bước chuyển mình vượt bậc. Với sự tác động của cách mạng công nghệ 4.0 và nền công nghiệp hóa mạnh mẽ, giáo dục cũng đã chịu nhiều tác động và có được những thay đổi tích cực. Các biên độ về định hướng nghề nghiệp trong giảng dạy, ứng dụng khoa học công nghệ đều được nới rộng. Thêm nữa, có rất nhiều phương pháp giảng dạy mới được áp dụng. Cùng Uk Academy khám phá ngay nhé!

 

Sự phát triển của các mô hình học tập trải nghiệm

 

2020 được sẽ là một năm bùng nổ về các hoạt động học tập trải nghiệm tại UK Academy. Để có thể đáp ứng được niềm thích thú trải nghiệm, ý thức “xê dịch” của người trẻ thuộc gen Z, các bài giảng đã có nhiều cải tiến. Tại UK Academy, các môn học lý thuyết đã được “mềm hóa” bằng nhiều chuyến tham quan thú vị.

 

Giờ sinh học, thay vì chỉ các bài học lý thuyết, các bạn học sinh UK Academy sẽ tự tay gieo trồng những mầm cây cho riêng mình, cùng nhau đi đến bãi biển để nhặt rác hay lội rừng nguyên sinh ngập mặn để khám phá vòng đời của nhiều loài vật thủy sinh. 

 

 

Giờ toán toán học, các bạn học sinh UK Academy cùng nhau ra công viên để thực hành đo đạc các bậc thang, cổng chào và diện tích khu đất. Cũng như ứng dụng các phương trình toán học để chế tạo tên lửa nước, máy bắn đá mô phỏng.

 

Đó là một trong số rất nhiều những giờ học trải nghiệm thú vị tại UK Academy. Ngoài ra, mỗi năm UK Academy còn tổ chức những chuyến ngoại khóa hè vô cùng hoành tráng dành riêng cho các bạn học sinh. Đây chính là dịp để các bạn thỏa sức vui chơi sau một năm học tập chăm chỉ, cùng rèn luyện sức khỏe cũng như tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi vận động liên hoàn.

 

Giáo dục STEM vẫn chưa giảm độ “hot” tại UK Academy

 

Cũng giống như chương trình học tập trải nghiệm, giáo dục STEM tại UK Academy là một trong những mục tiêu mũi nhọn đào tạo. Nắm bắt được xu hướng phát triển chung của xã hội, UK Academy đi vào đào tạo những nền tảng về khoa học công nghệ, tạo tiền đề cho sự phát triển của các bạn trẻ về sau trong lĩnh vực này.

 

Giáo dục STEM vẫn chưa giảm độ “hot” tại UK Academy

 

Tại UK Academy, trang thiết bị tân tiến - hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn học sinh. Từ robot Alexa - chủng robot hiện đại bậc nhất cho đến máy in 3D hay thẻ bài 4D tiện ích  học tiếng Anh. Tất cả đều được UK Academy chú trọng đầu tư. Không đơn thuần là ứng dụng giảng dạy về STEM, UK Academy còn tạo được sự kết nối và thấu hiểu của các bạn học sinh với máy móc. Tạo ra máy móc và làm chủ máy móc chứ không bị lệ thuộc bởi máy móc. Đây chính là điểm sáng của mô hình STEM tại UK Academy, hướng đến kiến tạo những thế hệ học sinh vừa tài năng và giàu nhân văn.

 

Chương trình song ngữ tiếp tục được đẩy mạnh

 

Là một trường quốc tế, UK Academy luôn hiểu rõ sứ mệnh đồng hành cùng các bạn học sinh trở thành những công dân quốc tế tự tin và chủ động. Thế giới “phẳng” hơn, nên việc nắm trong tay chiếc chìa khóa ngoại ngữ là một lợi thế vô cùng to lớn.

 

Trong năm mới 2020, chương trình học tiếng Anh cùng người bản xứ, đặc biệt là song ngữ càng được đẩy mạnh. Mục tiêu của UK Academy trong năm tới là tạo ra một môi trường phát triển ngôn ngữ tự nhiên và chủ động cho các bạn học sinh của mình, đồng thời đổi mới hơn nữa trong phương pháp giảng dạy. Sau cho việc học tiếng Anh trở nên gần gũi, truyền cảm hứng. Hơn nữa, UK Academy còn muốn điều mà các bạn học được không chỉ là ngôn ngữ, mà còn là câu chuyện về văn hóa và con người. 

 

Thế giới “phẳng” hơn, nên việc nắm trong tay chiếc chìa khóa ngoại ngữ là một lợi thế vô cùng to lớn.

 

 Với những gì đã và đang tiếp tục nỗ lực, tin chắc rằng trong năm 2020 tiếp theo, UK Academy và các bạn sẽ có cho mình những khoảnh khắc học tập bùng nổ và những thành công rực rỡ. 2020 đã đến rồi, bạn có sẵn sàng dẫn đầu xu hướng giáo dục cùng chúng tôi?!

 
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU