UKA BÌNH THẠNH - ĐIỂM XÉT NGHIỆM COVID CHO CÁC SĨ TỬ TRƯỚC THỀM KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021

UKA BÌNH THẠNH - ĐIỂM XÉT NGHIỆM COVID CHO CÁC SĨ TỬ TRƯỚC THỀM KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021

Ngày 3/7/2021, Trường UK Academy Bình Thạnh đồng hành của đội ngũ cán bộ Y - Bác sĩ của quận Bình Thạnh tổ chức xét nghiệm lấy mẫu Covid cho các bạn học sinh sẽ tham gia vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 tại cụm thi Quận Bình Thạnh.
Với tinh thần không đầu hàng trước hoàn cảnh khó khăn, trường UK Academy Bình Thạnh mong muốn được góp sức, là người bạn đồng hành, hỗ trợ đem lại cho các sĩ tử một kỳ thi an toàn cho các bạn, đảm bảo sức khỏe và may mắn. 

Hình ảnh các sĩ tử chấp hành nghiêm chỉnh nội quy chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid

Trong tháng 5, khi dịch Covid trở nên nghiêm trọng ở thành phố Hồ Chí Mình, nhà trường đã chủ động các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ quy tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế

KHẨU TRANG: Tất cả  cán bộ, nhân viên, phụ huynh, học sinh khi đến trường bắt buộc phải đeo khẩu trang.

KHỬ KHUẨN: Xịt khử khuẩn tay là hành động trước khi vào trường. Đồng thời, nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà trường thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với mọi người.

KHÔNG TỤ TẬP đông người, nghiêm chỉnh "2m" là khoảng cách tối thiểu

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Trong khâu tổ chức và chuẩn bị của mình, UK Academy Bình Thạnh tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch như đo thân nhiệt, sát khuẩn với nước rửa tay, giữ khoảng cách an toàn,...

Sau tất cả, UK Academy Bình Thạnh xin chúc tất cả các bạn luôn giữ vững niềm tin, bản lĩnh, và có sức khỏe thật tốt để tiếp tục đi đến hành trình đến với kỳ thi quan trọng này nhé !!!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU