UKA BÌNH THẠNH TỔ CHỨC TIÊM NGỪA VACCINE COVID-19 CHO HỌC SINH KHỐI THCS – THPT

UKA BÌNH THẠNH TỔ CHỨC TIÊM NGỪA VACCINE COVID-19 CHO HỌC SINH KHỐI THCS – THPT

Sáng ngày 01/11/2021, UKA Bình Thạnh phối hợp cùng Trung tâm y tế quận Bình Thạnh tiến hành tổ chức tiêm ngừa Covid-19 với vacxin Pfizer cho các học sinh ở độ tuổi 12 - dưới 17 tuổi đang theo học tại trường.

Học sinh khối THCS – THPT UKA Bình Thạnh tiêm vacxin tại trường

Việc tiêm chủng tại UKA Bình Thạnh được thực hiện căn cứ trên quyết định triển khai tiêm vắc xin cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi do Bộ Y Tế TP. HCM ban hành và kết quả từ việc thực hiện khảo sát, triển khai lấy ý kiến, trả lời thắc mắc của quý phụ huynh về việc cho con em tham gia tiêm vắc xin của nhà trường.

Giáo viên UKA Bình Thạnh túc trực tại bàn hướng dẫn UKers

Để chuẩn bị cho buổi tiêm chủng, nhiều phụ huynh và học sinh đã đến trường từ sáng sớm. Sau khi điền thông tin và đảm bảo có đủ 3 loại giấy: giấy đồng ý tiêm chủng với chữ ký của PHHS, phiếu thông tin khám sàng lọc và giấy chứng nhận sau tiêm. Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin, học sinh tiếp tục tiến vào khám sàng lọc và tiêm chủng tuân thủ theo các khuyến cáo và các nguyên tắc 5K của Chính phủ và Bộ Y tế.

UKers được khám sàng lọc kỹ lưỡng với các bác sĩ

Sau khi tiêm chủng, học sinh được theo dõi tại chỗ trong vòng 15 phút. Sức khỏe của các em đều ổn định. buổi tiêm ngừa diễn ra trong an toàn, nhanh chóng.

Học sinh được chích ngừa Covid – 19 với vacxin Pfizer

Chị N.T.H phụ huynh UKers lớp 11 chia sẻ “Trước tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng và phức tạp, việc nhà trường tạo điều kiện cho các em được tham gia tiêm chủng sớm và tổ chức tiêm chủng theo quy tắc 5K nghiêm ngặt, chặt chẽ giúp phụ huynh chúng tôi rất yên tâm.”


 

Học sinh được chích ngừa Covid – 19 với vacxin Pfizer

Chúc các em học sinh thật nhiều sức khỏe để chuẩn bị cho mũi tiêm thứ 2 và sớm sẵn sàng quay trở lại trường học!

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU