UKA ĐÀ NẴNG MANG GIÁNG SINH ẤM ÁP ĐẾN LÀNG HY VỌNG

UKA ĐÀ NẴNG MANG GIÁNG SINH ẤM ÁP ĐẾN LÀNG HY VỌNG

Tối ngày 20/12/2020, Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UK Academy) cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức Đêm hội Âm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện để mang một Giáng sinh an lành đến với các bạn nhỏ tại Làng Hi Vọng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia nhiệt tình của tập thể Giáo viên – Cán bộ nhân viên và hơn 100 bạn học sinh UK Academy Đà Nẵng.
 

Đêm hội Âm nhạc của UKA Đà Nẵng

Với hơn 300 khách mời tham gia, Đêm hội Âm nhạc đã diễn ra thành công, nhận được đánh giá cao của Quý phụ huynh và khán giả.

Tiết mục biểu diễn “Nhảy liên khúc Giáng sinh” của giáo viên và học sinh UKA Đà Nẵng

Sáng ngày 24/12/2020, cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng UKA Đà Nẵng, cùng các UKers đại diện nhà trường đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng cùng hơn 100 phần quà cho các bạn nhỏ tại Làng Hi Vọng.

Cô Nguyễn Thị Thanh đại diện UKA Đà Nẵng trao tặng số tiền quyên góp được cho thầy cô đại diện của Làng Hi Vọng

Cũng trong buổi giao lưu này, UKers và các bạn nhỏ của Làng Hi Vọng đã cùng nhau tham gia biểu diễn nghệ thuật, chơi trò chơi, ... mang đến tiếng cười hạnh phúc và không khí Giáng sinh ấm áp, an lành lan tỏa muôn nơi.

Ông già Noel UKA khuấy động không khí Giáng sinh vui vẻ tại Làng Hi Vọng

Các bạn nhỏ Làng Hi Vọng tham gia biểu diễn, giao lưu cùng UKers

Được các anh chị ghé thăm, các bạn nhỏ của Làng Hi Vọng không giấu được nụ cười trên môi, thích thú nhận bánh kẹo, hào hứng dõi theo những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hay nhiệt tình tham gia những trò chơi hấp dẫn do anh chị tổ chức, … niềm hạnh phúc ngập tràn lấp lánh trên đôi mắt và nụ cười của các em.

UKers cùng các bạn nhỏ tại Làng Hi Vọng

Hướng tới việc giáo dục một cách toàn diện, giúp học sinh không chỉ phát triển về trí tuệ, thể lực mà còn là những con người giàu lòng nhân ái, UKA Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp học sinh bồi dưỡng trái tim biết yêu thương, biết cảm thông, sẻ chia và giúp đỡ.

 

Minh Phúc

UK ACADEMY ĐÀ NẴNG

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU