UKA DISCOVERY – CUỘC PHIÊU LƯU KÌ THÚ 2019 TẠI UKA

UKA DISCOVERY – CUỘC PHIÊU LƯU KÌ THÚ 2019 TẠI UKA

Mỗi chúng ta đều phải trải qua những bước chuyển giao quan trọng của cuộc đời, một trong số đó mang tên “Vào lớp 1”. Môi trường mới, bạn bè – thầy cô mới, phương pháp học mới chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ cảm thấy bỡ ngỡ, lo sợ.

 

Phần nhảy Baby Shark nhộn nhịp của các bé tại chương trình

Phần nhảy Baby Shark nhộn nhịp của các bé tại chương trình

 

Góp phần cùng các bạn nhỏ trong hành trình chuẩn bị vào lớp 1, từ ngày 02 - 04/01/2019 vừa qua, UK Academy tổ chức School tour: “UKA Discovery” – Cuộc phiêu lưu kì thú 2019 tại UKA.

 

Chuyến hành trình thú vị đã đưa các bé đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với các mô hình lớp học thú vị. Trải nghiệm vương quốc Âm nhạc LCM, lạc vào không gian âm nhạc chuẩn Anh Quốc với dàn nhạc cụ và chương trình âm nhạc hiện đại bậc nhất để các bé làm quen với những phím đàn cơ bản, hát cùng bộ gõ và trình diễn tập thể. 

 

“Hành tinh STEM Robotic” thu hút trọn sự quan tâm của các bé với các bộ phim về robot, tự tay lắp ráp các mô hình và thi đấu robot với nhau.

 

Các bé tham quan vườn rau xanh tại UK Academy

Các bé tham quan vườn rau xanh tại UK Academy

 

Đặc biệt, “hành tinh xanh UKA” mang đến cho các bé sự thích thú không ngừng khi được tận mắt chiêm ngưỡng vườn rau tươi tốt, tận tay chạm vào các loại rau, tưới nước, ... Tại đây, các bé còn tham gia học lớp trồng cây và mang sản phẩm về nhà.

 

Các mô hình lớp học diễn ra trong sự kiện đã mang đến cho các bạn nhỏ một tâm thế vững vàng hơn, tự tin và chủ động hơn khi biết mình đã không còn là “em bé mẫu giáo” nữa! Đây là một chuyến thăm quan đặc biệt để các con có cơ hội làm quen với môi trường mới, bạn bè mới trước khi bước vào lớp 1.

 

Các bạn nhỏ chụp hình lưu niệm tại chương trình

Các bạn nhỏ chụp hình lưu niệm tại chương trình

 

Để đồng hành cùng những thế hệ tiếp theo vững bước vào tương lai, UK Academy sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động bổ ích nhằm trang bị hành trang tri thức và kỹ năng cho các con.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU