UKA DORM: NƠI TRƯỞNG THÀNH ĐỂ VƯƠN XA

UKA DORM: NƠI TRƯỞNG THÀNH ĐỂ VƯƠN XA

Ở nhiều quốc gia phương Tây như Anh, Mỹ, ... ký túc xá có ở cả các trường THCS, THPT. Chủ trương giáo dục tại các quốc gia này không chỉ hướng đến sự vững vàng tri thức trên nhà trường mà còn là sự tự lập của mỗi bạn học sinh trong cuộc sống thường nhật. Chính phương châm rèn luyện toàn diện này đã thúc đẩy các bạn học sinh phát triển về mọi mặt, cả trí tuệ lẫn nhân cách. Trở thành những người trẻ thành công, tự lập, có lối sống phong cách, chủ động trong mọi tình huống trong tương lai.

 

 

UKA Dorm Bà Rịa – một trong những khu nội trú tiêu biểu của UK Academy

UKA Dorm Bà Rịa – một trong những khu nội trú tiêu biểu của UK Academy

 

Tại UK Academy, nhà trường xây dựng môi trường giáo dục nhân bản, không chỉ dừng lại ở trường học mà còn là nơi để học sinh gắn bó, sinh hoạt độc lập. Tại UKA Dormitory (UKA Dorm) học sinh có thể bắt đầu học cách sống tự lập hơn, trách nhiệm hơn khi không có bố mẹ cạnh bên. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc đạt chuẩn, UKA Dorm sẽ cùng đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh trong hành trình “làm người lớn” của chính mình.

 

UKA Dorm - môi trường nội trú bậc nhất, tạo điều kiện để các UK-ers sống chung trong một tập thể, dung hòa cá tính bản thân, sao cho phù hợp với lối sống, sở thích riêng nhưng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

 

 

Không gian nội trú tiện nghi tại UKA

Không gian nội trú tiện nghi tại UKA Bà Rịa

 

Làm quen với môi trường sinh hoạt nội trú ngay hôm nay, UK-ers sẽ có một nền tảng vững chải hơn khi bước vào môi trường đại học và tương lai là du học ở bất kì quốc gia nào. UKA Dorm dạy các bạn cách tự tạo niềm vui, có một lối sống lành mạnh, có những phương pháp giải trí hiệu quả và phù hợp cho riêng mình.

 

UKA Dorm là nơi lưu trú đáng tin cậy, thay cha mẹ chăm sóc cho những đứa con yêu quý với cơ sở vậy chất hiện đại, đầy đủ.

 

Những ưu điểm chỉ có tại UKA Dorm Bà Rịa – một trong những khu nội trú tiêu biểu của UK Academy:

 

  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn, không gian thoáng mát, an toàn tuyệt đối cho học sinh lưu trú
  • Toạ lạc ngay trong khuôn viên trường, thuận tiện trong việc di chuyển, học tập, sinh hoạt của học sinh
  • Trang thiết bị đáp ứng được tất cả các nhu cầu của học sinh trong việc học tập, sinh hoạt
  • Ban công đón gió thoáng mát và tận dụng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên giúp học sinh thư giãn hơn
  • Không gian an ninh tuyệt đối với đội ngũ bảo vệ, bảo mẫu, quản nhiệm túc trực thường xuyên
  • Trang bị khu vực giải trí với nhiều trò chơi bổ ích sau giờ học
  • Đảm bảo được chế độ dinh dưỡng cho học sinh trong suốt thời gian lưu trú
  • Chi phí đảm bảo, không phát sinh khi đã đăng kí nội trú

 

 

Hình ảnh thực tế của UKA Dormitory  Bà Rịa

Hình ảnh thực tế của UKA Dormitory  Bà Rịa

 

UKA Dorm không chỉ là những bài học mà còn là kỷ niệm thời học sinh đẹp nhất của những UK-er cùng bè bạn. Gắn bó với nhau trên lớp học, lại cùng nhau sẻ chia, thấu hiểu nhau như những người anh em, chắc hẳn các bạn sẽ có những khoảnh khắc, những tri kỷ tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ này.

 

UKA Dorm hân hạnh đồng hành cùng quí vị phụ huynh để trở thành điểm tựa vững chải trong hành trình trưởng thành của các con!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU