UKA GIA LAI CHÀO ĐÓN TÂN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ TÂN HIỆU TRƯỞNG

Chiều ngày 1/10/2021, tại Hội trường trường Quốc tế Song ngữ UKA Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường và chức vụ Hiệu trưởng, kiện toàn đội ngũ nhân sự nhà trường.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham gia của PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Ban K-12, ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự.

Đại diện phía Tập đoàn Nguyễn Hoàng  và  BGH, CBNV – GV tham dự buổi lễ

Về phía nhà trường có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Chương - nguyên Hiệu trưởng UKA Gia Lai, ThS. Phạm Quỳnh Giang, Phó Hiệu trưởng UKA Gia Lai cùng toàn thể giáo viên và cán bộ - nhân viên nhà trường.

Sau phần khai mạc, ThS. Nguyễn Hải Ninh đã Công bố Quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Chương – Nguyên Hiệu trưởng trường UKA Gia Lai giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm ThS. Phạm Quỳnh Lam giữ chức vụ Hiệu trưởng.

ThS. Nguyễn Chương chủ tịch hội đồng trường trao Quyết định cho Tân hiệu trưởng ThS. Phạm Quỳnh Lam

ThS. Phạm Quỳnh Lam là giảng viên của trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai từ năm 2005. Trong hơn 15 năm qua, bà hoạt động tích cực trong mảng giáo dục và đào tạo, đặc biệt mảng kỹ năng sống và tư vấn tâm lý học đường. Bà cũng từng có 03 năm kinh nghiệm trong vai trò Giám đốc của Trung tâm Phát triển kỹ năng từ năm 2018 đến năm 2021.

Giáo viên chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, Tân Hiệu trưởng, ThS. Phạm Quỳnh Lam đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm sẽ dẫn dắt đội ngũ giáo viên, CBNV nhà trường để đưa UKA Gia Lai trở thành mộtmôi trường học tập lý tưởng, được phụ huynh và học sinh toàn tỉnh cũng như toàn khu vực miền Trung Tây Nguyên tin yêu, lựa chọn.

ThS. Phạm Quỳnh Lam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng, PGS. TS Thái Bá Cần - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu chỉ đạo với định hướng đưa UKA Gia Lai trở thành môi trường giáo dục hàng đầu tại Tây Nguyên, nơi học sinh được khôn lớn, trưởng thành, tỏa sáng theo cách của riêng mình và là môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên cũng như cán bộ nhân viên nhà trường. Đồng thời, PGS.TS Thái Bá Cần cũng gửi lời chúc Ban lãnh đạo của nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo và ngày càng phát triển hơn nữa.

Thầy Nguyễn Chương trong vai trò Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Với bộ máy lãnh đạo được kiện toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục tiên tiến, UKA Gia Lai sẽ nhanh chóng vươn lên để đưa thế hệ trẻ Tây Nguyên đi xa hơn trên hành trình vươn ra biển lớn.

Hải Vy

UK ACADEMY GIA LAI