UKA IS PASSIONATE OF YOUR CHILDREN’S DEVELOPMENT

UKA IS PASSIONATE OF YOUR CHILDREN’S DEVELOPMENT

Khép lại chặng đường học kì I năm học 2018 – 2019, vào ngày ngày 12/01/2019 UK Academy Bình Thạnh và Bà Rịa tổ chức cuộc buổi họp mặt phụ huynh. Với chủ đề “UKA is passionate about your children’s development”, nhà trường đã mang đến phụ huynh những món quà bất ngờ trong buổi gặp gỡ này.

 

Họp phụ huynh với chủ đề “UKA is passionate about your children’s development”

Họp phụ huynh học kì 1 (2018 - 2019) với chủ đề “UKA is passionate about your children’s development”

 

Không chỉ nhận xét, chia sẻ về kết quả và quá trình học tập của các bạn học sinh. Các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn của các khối lớp còn chung tay làm nên các không gian triển lãm ảnh về những hoạt động, thành tích, nổi bật của UK-es để ba mẹ có dịp nhìn ngắm lại một chặng đường của các con trong một học kì vừa qua.

 

Không gian triển lãm ảnh tại UKA Bà Rịa

Không gian triển lãm ảnh tại UKA Bà Rịa

 

Ngày mà tưởng chừng chỉ bàn chuyện về học sinh thì mỗi lớp còn mang đến những điều ngọt ngào cho ba mẹ với những lá thư tay là “những điều con chưa nói” được các bạn học sinh nắn nót viết, đó là những lời cảm ơn, xin lỗi đến ba mẹ của mình. Xin được trích đoạn một bức thư “Và trong học kỳ I có những lần con quên làm bài tập hay làm thiếu. Mong mẹ bỏ qua cho con nha mẹ. Con hứa là con sẽ không làm cho mẹ buồn nữa đâu. Con hứa học kì II sẽ cố gắng hơn." Hồi đáp lại những dòng cảm xúc đó, mỗi ba mẹ sẽ dành một vài phút "trả lời thư con" và gửi về cho giáo viên chủ nhiệm.

 

 

Hồi đáp của ba mẹ trong mỗi bức thư của các bạn học sinh

Những lá thư tay của học sinh và ba mẹ được viết trong buổi họp phụ huynh

 

Đặc biệt, lần đầu tiên trong các cuộc họp phụ huynh tại UK Academy, đại diện của mỗi lớp sẽ có các bạn học sinh túc trực tại sảnh, các phòng lớp để hướng dẫn lối đi cho phụ huynh trong sự kiện này.

 

Thành viên đại diện của mỗi lớp sẽ giữ vai trò điều phối trong sự kiện lần này

Thành viên đại diện của mỗi lớp sẽ giữ vai trò điều phối trong sự kiện lần này

 

Buổi họp mặt định kì này là khoảng thời gian để phụ huynh và giáo viên có những kết nối chặt chẽ hơn, cùng nhau nhìn nhận lại một chặng đường học tập của các bạn học sinh. Từ đó, có phương pháp thích hợp trong công tác giáo dục giúp học sinh phát triển toàn diện, bên cạnh đó là phát triển những niềm đam mê riêng biệt của từng UK-ers.

 

Những chia sẻ thân tình trong giữa phụ huynh và giáo viên trong cuộc họp phụ huynh vừa qua

Những chia sẻ thân tình trong giữa phụ huynh và giáo viên trong cuộc họp phụ huynh vừa qua tại UKA

 

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng chọn UKA là nơi để gửi gắm con em trên con đường học vấn. Nhà trường sẽ ngày càng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ đang gánh vác - tạo dựng một thế hệ trẻ bản lĩnh và tài đức.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU