UKA “TRÌNH LÀNG” BỘ SẢN PHẨM: MẶC ĐẸP - SỐNG XANH

UKA “TRÌNH LÀNG” BỘ SẢN PHẨM: MẶC ĐẸP - SỐNG XANH

Hướng tới việc giáo dục các bạn học sinh ý thức trong việc bảo vệ môi trường sống, vừa qua UK Academy đã cho ra mắt bộ sản phẩm thân thiện với môi trường dành riêng cho UK-ers: Túi ECO đeo vai và bình nước thủy tinh cầm tay.

 

 

Bình nước với thông điệp No plastic – No pollution

Bình nước với thông điệp "No plastic – No pollution"

 

Đầu tiên phải kể đến chiếc bình nước xinh xắn chứa đựng thông điệp: “No plastic – No pollution”. Đi kèm với bình thủy tinh là túi vải xách tay cũng làm từ loại sợi dệt thân thiện với môi trường, nắp đậy kim loại, thân bình làm bằng thủy tinh không những thân thiện với môi trường mà còn với cả người sử dụng. “Người bạn nhỏ” này chính là một lời nhắc nhở dễ thương dành cho tất cả các UK-er nhớ chăm chỉ uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.

 

 

Bình nước với thiết kế xinh xắn và bảo vệ môi trường

Bình nước với thiết kế xinh xắn và bảo vệ môi trường

 

Không chỉ có nước tinh khiết, với chiếc bình đặc biệt này UK-ers nhà mình còn có thể hô biến thêm thật nhiều món uống thơm ngon bổ dưỡng như detox trái cây, các loại trà thảo mộc hay thậm chí là trà sữa siêu ngon lành.

 

 Lấy cảm hứng từ xu hướng ECO Fashion, UK Academy cũng cho ra đời chiếc túi đeo vai ECO xinh xắn với màu trắng tinh khôi cùng slogan: “Shine your light” ấn tượng. ECO Fashion là dòng xu hướng đã tồn tại một thời gian dài trong giới mộ điệu, nhưng đến mãi trong thời gian gần đây, xu hướng thời trang này mới gây được sự chú ý bởi tính thiết thực và cấp bách của nó.

 

 

dòng túi đeo vải thời trang dẫn đầu xu thế ECO

Dòng túi đeo vải thời trang dẫn đầu xu thế ECO 

 

Chất liệu của ECO Fashion của chiếc túi dùng hoàn toàn từ các loại sợi dệt thiên nhiên từ cây cỏ, sợi dệt phi plastic, sợi dệt tơ tằm. Loại sợi dệt đặc biệt này gần đây du nhập vào thị trường thời trang Việt Nam với những hướng đi vô cùng táo bạo như sợi xơ lá khóm, sợi tơ sen. Màu nhuộm của xu hướng thời trang bền vững này cũng hoàn toàn thiên nhiên với phẩm nhuộm từ hoa, quả, đất, nhựa cây.

 

 

cảm hứng của một thể hệ trẻ nghĩ khác – sống khác

Dòng sản phẩm truyền cảm hứng của một thể hệ trẻ nghĩ khác – sống khác

 

Với dòng túi đeo vải thời trang dẫn đầu xu thế ECO cùng bình đựng nước thuỷ tinh xinh xắn với thiết kế tối giản. 2019 này hãy cùng UKA kể câu chuyện cảm hứng của một thể hệ trẻ nghĩ khác – sống khác. Đằng sau những chiếc túi vải xinh xắn, là câu chuyện về một lối sống xanh – một suy nghĩ đẹp.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình một chiếc bình xinh xắn, một chiếc túi đáng yêu đồng thời cùng nhau xây dựng nên ý thức về một cuộc sống lành mạnh, thiện lành với môi trường!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU