UKER ĐÀ NẴNG TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG HỨNG KHỞI TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

UKER ĐÀ NẴNG TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG HỨNG KHỞI TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

UK Academy Đà Nẵng chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021. Hãy cùng nhìn lại tuần học đầu tiên của các UKers Đà Nẵng nhé!

Thực hiện chặt chẽ công tác bảo vệ sức khỏe học đường

Ngay từ trước cổng trường, từng bạn học sinh được thầy cô kiểm tra nhiệt độ và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn sạch sẽ nhằm đảm bảo sức khỏe trước tình hình dịch Covid-19. Trong khuôn viên trường học, khu vực rửa tay được được đặt ở nhiều nơi khác nhau, tạo điều kiện thuận tiện cho việc vệ sinh sát khuẩn của học sinh, giáo viên, phụ huynh, cán bộ nhân viên nhà trường.

 

UK Academy Đà Nẵng thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra sức khỏe cho học sinh tại trường

Chương trình học tích hợp phát huy tối đa tiềm năng học sinh

Tại UK Academy Đà Nẵng, bên cạnh Chương trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam, các em sẽ được cung cấp kiến thức để bắt kịp với xu hướng phát triển thế giới, hoàn thiện bản thân thông qua các chương trình: Chương trình Tiếng Anh Cambridge; Chương trình Dự bị Đại học NCUK; Chương trình Giá trị - Kỹ năng sống; Chương trình Âm nhạc LCM; Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA; Chương trình STEM Robotics, Chương trình Phát triển thể chất tối ưu và Chương trình Ngoại khóa.

 

Cô trò khối tiểu học UKA Đà Nẵng trong một giờ học trên lớp

UK Academy Đà Nẵng được xây dựng khang trang, hiện đại

Môi trường học tập Quốc tế năng động, sáng tạo

Trong tuần học đầu tiên, bên cạnh các giờ học trên lớp các UKers còn được tham gia các giờ sinh hoạt, làm quen và tìm hiểu thêm về văn hóa học tập tại môi trường học quốc tế như: Nội quy trường học, Hội đồng học sinh, Nhóm nhà, Lớp học không bàn ghế, lớp học bộ môn, cách sử dụng hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường, … Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các em đã nhanh chóng thích nghi và tỏ ra vô cùng hào hứng với văn hóa nhà trường.

 

Học sinh UK Academy Đà Nẵng chăm chú nghe giảng

Nhà ăn khang trang, sạch sẽ, món ăn ngon, đa dạng

Những vị thực khách nhỏ của UK Academy Đà Nẵng đã bị chinh phục hoàn toàn bởi các món ăn ngon do cô chú đầu bếp của trường làm. Trong khu vực nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ, một Uker nhí hào hứng chia sẻ: “Buổi sáng con được ăn món Mì Ý ngon lắm cô ơi. Trưa nay con được ăn buffet, tha hồ chọn món ngon, vui như là được đi ăn nhà hàng vậy.”

 

Giờ ăn của UKer Đà Nẵng

Năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên UK Academy Đà Nẵng đi vào hoạt động. Mang theo những tinh hoa của triết lý giáo dục Nhân Bản - Khai Phóng – Toàn Diện và những ưu việt trong chương trình giáo dục Quốc tế, UKA sẵn sàng đồng hành đưa thế hệ trẻ Đà Nẵng phát triển, đào tạo các em trở thành những Công dân toàn cầu ưu tú, toàn diện với 6 giá trị cốt lõi: Hài Hòa - Chính trực - Nhân Ái - Uy tín - Lãnh đạo - Lãng mạn, sẵn sàng tỏa sáng và vươn xa trong tương lai. 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU