UKERS BÀ RỊA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO BẰNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC

UKERS BÀ RỊA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO BẰNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC

Tháng 11 – với chuyên đề “Lòng biết ơn" của UK Academy Bà Rịa đã diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc xoay quanh các hoạt động chào mừng Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Đối với UKers Bà Rịa, lòng biết ơn dành cho tâm huyết, tình cảm và giá trị Giáo dục Nhân bản của quý thầy cô là điều cần được thể hiện xuyên suốt, không riêng mỗi Ngày nhà giáo 20/11 – Ngày Tết tôn sư trọng đạo.

Các bảng thông tin tại UK Academy Bà Rịa ngập tràn với những tấm thiệp bất ngờ đầu tháng 11

Để giúp UKers truyền tải tình cảm đến thầy cô, UK Academy Bà Rịa tổ chức nhiều hoạt động ngay từ đầu tháng 11. Trổ tài với cuộc thi vẽ tranh, hoạt động làm thiệp, làm hoa giấy tri ân và chào mừng Ngày nhà giáo ngay từ đầu tháng, thỏa sức sáng tạo với Flash thanks – cuộc thi video clip 30s nói lời cảm ơn quý thầy cô, hoạt động "Bông hoa điểm 10" - thi đua thành tích học tập để đổi phiếu rút thăm trúng thưởng, … UKers Bà Rịa đã tạo nên nhiều khoảnh khắc thú vị, những kỷ niệm khó quên của tình thầy trò dưới mái trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc.

UKers Bà Rịa tham dự cuộc thi vẽ tranh chào mừng Ngày nhà giáo.

Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường còn tổ chức Hội thao Giáo viên – Nhân viên, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và xây dựng tinh thần “Khỏe để cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục”, tạo thêm một điểm nhấn đặc biệt cho hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần và thể chất Giáo viên – Nhân viên.

Cùng với các hoạt động của học sinh, Giáo viên – Nhân viên nhà trường cũng có ngày Hội thao đầy hứng khởi

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy Hiệu trưởng Phan Ngọc Huỳnh gửi lời tri ân đến đội ngũ giáo viên – nhân viên đã cùng dựng xây uy tín và chất lượng UK Academy Bà Rịa trong những năm qua, cũng như những nỗ lực của toàn thể học sinh đã tạo nên văn hóa tôn sư trọng đạo dưới mái trường Giáo dục Nhân bản. Đối với giáo viên UK Academy, không món quà nào, không niềm vinh dự và tự hào nào to lớn hơn thành quả học tập và sự phát triển nhân cách của học sinh.

Không riêng ngày Nhà giáo, tri ân thầy cô trong từng ngày, từng hành động chính là văn hóa của UKers Bà Rịa

Chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo trong tháng 11 đã tạo nên tinh thần tích cực, xây dựng nhiều giá trị nhân văn cho toàn thể đội ngũ Giáo viên – Nhân viên và học sinh UK Academy.

 

Huỳnh Phi Sang

UK ACADEMY BÀ RỊA

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU