UKERS BÀ RỊA: HÀNH TRÌNH GIAN KHÓ, PHẤN ĐẤU VÀ NỖ LỰC! (P2)

UKERS BÀ RỊA: HÀNH TRÌNH GIAN KHÓ, TÍCH CỰC VÀ LẠC QUAN! (P2)

THÁNG 1/2021: THÁNG CỦA NHỮNG TIN VUI

Đầu tháng 1, UK Academy Bà Rịa đón tin vui khi 2 học sinh Nguyễn Quang Diệu (8.1) và Ngụy Lâm Kha (9.1) đạt huy chương đồng cuộc thi Toán quốc tế AMO. Ngay sau đó, đội tuyển JA-ITC WilDa Empire của 2 học sinh 12.1 là Nguyễn Hương Thơm và Nguyễn Hoàng Phục cũng xuất sắc hoàn thành mục tiêu Top 3 Việt Nam, giành vé tham dự Vòng Chung kết Châu Á Thái Bình Dương của cuộc thi  cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế FedEX/JA ITC.

THÁNG 2/2021: TRUYỀN THỐNG “TẾT TRỒNG CÂY” BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, ngày 3/2 vừa qua, UK Academy Bà Rịa đón chào không khí đầu Xuân mới bằng buổi Lễ phát động phong trào Tết trồng cây. Hoạt động Tết trồng cây giáo dục UKers tinh thần yêu thiên nhiên, sống Hài hòa với môi trường xanh – sạch và chính thức tạo nên dấu ấn mới, một sự kiện thường niên sẽ làm nên nét đẹp văn hóa của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.
Ngay sau Tết trồng cây, UKers Bà Rịa bất ngờ phải triển khai học online vì bùng phát dịch Covid-19. Tuy vậy với tinh thần tích cực và sáng tạo, UKers Bà Rịa đã duy trình được lịch trình học tập và chính thức xem thói quen tự giác học online là một phần của tác phong học tập chuyên nghiệp, hiệu quả.

THÁNG 3/2021: KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, GẶP GỠ SINH VIÊN NHG

Ngay từ đầu năm, học sinh khối 12 UK Academy Bà Rịa đã được tư vấn, hướng dẫn và “tăng tốc” học tập cho mục tiêu quan trọng của cuộc đời: chọn trường, chọn nghề, chọn tương lai. Nhằm tiếp thêm động lực, kiến thức cho các em, nhà trường tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động đến tham quan trực tiếp tại các trường Đại học của hệ thống Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

Cũng trong thời gian này, học sinh từ lớp 3 đến 12 còn tham gia IOE - Internet Olympiads of English. Kết hợp hài hòa giữa các vòng tự luyện và thi đấu trực tuyến, sân chơi IOE là môi trường để UKers Bà Rịa tạo thêm động lực và mục tiêu phát triển cùng lúc trình độ Anh ngữ và kỹ năng sử dụng công nghệ trong học tập, thi cử.

THÁNG 4/2021: UKERS BÀ RỊA ĐẠI THẮNG TẠI KỲ THI HSG CẤP TỈNH BRVT
Cùng với các học sinh đại diện nhiều địa phương tham gia, Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh Năm học 2020 – 2021, UKers Bà Rịa đã đem về nhiều thành tích xuất sắc, đặc biệt trong bộ môn tiếng Anh.
• Nguyễn Hồng Phú (lớp 9.1): Giải Nhì cấp tỉnh môn Tiếng Anh.
• Trần Gia Huy (Lớp 9.1): Giải Nhì cấp tỉnh môn Tiếng Anh.
• Nguyễn Quang Diệu (Lớp 8.1): Giải Ba cấp tỉnh môn Tiếng Anh.

THÁNG 5/2021: SẴN SÀNG MỌI PHƯƠNG ÁN

Quay lại với những lớp học trực tuyến, hàng loạt kế hoạch cuối năm phải hủy bỏ, thầy trò UK Academy Bà Rịa tiếp tục những “nốt nhạc chậm”. Còn đó những học sinh chuẩn bị đến với kỳ thi chuyển cấp, kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Còn đó những lời hẹn dang dở ở Summer Camp và lớp Tiền Tiểu học dẫn lối học sinh Mầm non vào lớp 1. Vẫn là công thức cũ của thái độ tích cực và tinh thần lạc quan: thầy trò tiếp tục theo dõi từng diễn biến của đại dịch, điều chỉnh từng kế hoạch nhưng vẫn tiếp tục lịch trình học tập. Bởi lẽ, sau nốt nhạc trầm này, chúng ta sẽ vút cao những tiếng hát thăng hoa, những tiếng hát đẹp nhất để khép lại một năm học đầy kỷ niệm!
 

Huỳnh Phi Sang

UKA Bà Rịa

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU