UKERS BÀ RỊA LAN TỎA TINH THẦN NHÂN ÁI TRONG MÙA LỄ GIÁNG SINH

UKERS BÀ RỊA LAN TỎA TINH THẦN NHÂN ÁI TRONG MÙA LỄ GIÁNG SINH

Tại UKA Bà Rịa, Giáng sinh là một trong những sự kiện được UKers mong chờ nhất trong năm. Không chỉ là một ngày lễ, đây còn là dịp để UKers thể hiện tinh thần nhân ái - một trong 6 giá trị cốt lõi của học sinh UK Academy, đồng thời học tập và trải nghiệm những nét đặc sắc trong văn hóa phương Tây.

UKers Bà Rịa làm que bookmark Giáng sinh tặng bạn bè

Ngoài niềm vui tự tay làm những món quà Giáng sinh tại lớp Kỹ năng sống, vẽ giấc mơ về món quà Noel ở lớp Mỹ thuật hay hào hứng tham gia cuộc thi hát Tiếng Anh Mầm non, UKers Bà Rịa còn đặc biệt háo hức chờ đợi Lễ hội Giáng sinh ngày 24/12 với nhiều hoạt động đặc sắc.

Học sinh Mầm non đón Giáng sinh với cuộc thi Hát tiếng Anh

Trong ngày diễn ra Lễ hội Giáng sinh, sân trường UKA Bà Rịa ngập tràn các gian hàng ẩm thực đường phố, quầy giới thiệu sách, hay các trò chơi vui nhộn, … góp phần hâm nóng không khí, mang đến những sân chơi giúp học sinh toàn trường cùng chung vui sau mùa thi cử căng thẳng.

Những gian hàng gây quỹ từ thiện tại UKA Bà Rịa tấp nập khách hàng

Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được từ các gian hàng trong Lễ hội Giáng sinh tại UKA Bà Rịa năm nay sẽ được xung quỹ để thực hiện các hoạt động từ thiện của nhà trường, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với hành động này của UKers, Giáng sinh năm nay tại UKA Bà Rịa, không chỉ ngập tràn niềm vui mà những giá trị của lòng nhân ái cũng được lan tỏa rộng khắp.

Huỳnh Phi Sang

UK ACADEMY BÀ RỊA

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU