UKERS BÀ RỊA RẠNG RỠ CÙNG CHUYẾN FIELD TRIP BÒ CẠP VÀNG

UKERS BÀ RỊA RẠNG RỠ CÙNG CHUYẾN FIELD TRIP BÒ CẠP VÀNG

Liên tiếp trong 3 ngày 25 – 27/3/2021, UKers Bà Rịa ở 3 cấp Tiểu học – THCS – THPT được dịp trải nghiệm không gian xanh và nhiều trò chơi thú vị tại Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch, Đồng Nai).
 

Các màu áo là đại diện cho mỗi nhóm nhà ngập tràn trong không gian xanh

Ngập tràn tiếng cười giữa những trò chơi tập thể, qua chuyến Field Trip lần này, các UKers Bà Rịa được dịp trải nghiệm các trò chơi giải trí lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi và khơi dậy niềm yêu thích với bộ môn hoạt động thể chất.

Hình ảnh các em thích thú trải nghiệm trò chơi

Những nụ cười UKers tỏa nắng giữa thiên nhiên - lưu dấu những kỷ niệm đẹp tại chuyến Field Trip

Cùng hòa vào thiên nhiên, rèn luyện tinh thần nhân ái khi cùng bạn bè san sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, chuyến Field Trip 3 chính là dịp tuyệt vời để UKers giải trí, xả stress trước những tuần học tập căng thẳng cho kì kiểm tra giữa Học kỳ II, đồng thời, đây còn là cơ hội để các em thêm gắn bó, yêu thương và trưởng thành cùng nhau theo phương châm giáo dục của Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc UK Academy Bà Rịa.

Bên cạnh giá trị giải trí, chuyến Field Trip cũng là dịp để UKers Bà Rịa thực hành nhiều kỹ năng sống như tổ chức hoạt động nhóm, kỹ năng đi đường, ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường khi vui chơi ngoài thiên nhiên.

Hoạt động thể thao tập thể giúp nâng cao tinh thần đồng đội trở nên gắn bó

Bên ngoài lớp học thường ngày, thầy trò có thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhờ chuyến đi thú vị

Bằng sự khéo léo lồng ghép các hoạt động học tập – giải trí phù hợp, UK Academy Bà Rịa đã mang lại cho học sinh một môi trường phát triển toàn diện và hạnh phúc. Những nụ cười UKers trong chuyến Field Trip Bò Cạp Vàng như một lần nữa chứng minh điều ấy. 

Huỳnh Phi Sang

UKA Bà Rịa

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU