UKERS BÌNH THẠNH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH THỂ DỤC NGHỆ THUẬT TOÀN QUỐC 2020

UKERS BÌNH THẠNH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH THỂ DỤC NGHỆ THUẬT TOÀN QUỐC 2020

Tham gia “Giải vô địch, vô địch trẻ các nhóm tuổi Thể dục Nghệ thuật quốc gia năm 2020” từ ngày 18/10/2020 đến ngày 25/10/2020, cùng hơn 100 VĐV trên toàn quốc, Lê Nguyên Khánh Phương - học sinh lớp 4 trường UK Academy Bình Thạnh - đạt Huy chương Vàng. Đây chính là thành quả sau nhiều tháng ngày nỗ lực tập luyện của cô bé 9 tuổi với ước mơ chinh phục các sàn đấu thể dục nghệ thuật.

Cô bé Khánh Phương vô cùng tài năng, là niềm tự hào của UKA Bình Thạnh

Sau màn thi đấu xuất sắc, chinh phục tất cả các khán giả trong hạng mục “Tay không” và giành được Huy chương Vàng, Khánh Phương xúc động chia sẻ: “Yêu thích bộ môn Thể dục Nghệ thuật và tập luyện từ nhỏ nên bản thân con mong muốn chinh phục những cột mốc cao hơn thành tích lần này. Rất cảm ơn thầy cô đã tạo điều kiện để con được tập luyện và tham gia thi đấu, giúp con vừa có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi vừa không làm ảnh hưởng đến việc học tại trường”.

 

Thể dục Nghệ thuật là môn thể thao mang tính đặc thù, để trở thành một VĐV chuyên nghiệp phải mất một thời gian tập luyện và tham gia huấn luyện lâu dài, chính vì vậy để chạm đến được những thành tích cao trong bộ môn này không hề dễ dàng. Quyết tâm theo đuổi đam mê, Khánh Phương đã trải qua những ngày tập luyện chăm chỉ, miệt mài. Mỗi giải đấu là cơ hội để Khánh Phương được giao lưu, cọ xát, hoàn thiện hơn về chuyên môn cũng như kinh nghiệm thi đấu.

Khánh Phương (đứng giữa) trên bục nhận huy chương vàng nhóm tuổi 9-10

Tại UK Academy, Khánh Phương không chỉ giỏi về Thể dục Nghệ thuật mà còn là học sinh có học lực giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Em chính là một trong những niềm tự hào của UKA Bình Thạnh.

 

Đồng hành cùng học sinh trên chặng đường phát triển, UK Academy luôn phát hiện và tạo điều kiện phát huy tài năng của mỗi học sinh, để các em được tỏa sáng từ chính ngôi trường này.


MOON
UKA BÌNH THẠNH

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU