UKERS SÁNG TẠO QUA CÁC TÁC PHẨM DỰ THI CÙNG CON VƯỢT QUA MÙA DỊCH

UKERS SÁNG TẠO QUA CÁC TÁC PHẨM DỰ THI CÙNG CON VƯỢT QUA MÙA DỊCH

Khi từng đợt dịch bùng phát và chuyển biến phức tạp trong năm học 2020 – 2021 dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ đối với các hoạt động học tập, vui chơi và rèn luyện của các UKers Bình Thạnh tại trường. Mùa hè hấp dẫn và sôi động mà các bạn học sinh mỗi ngày mong chờ cũng vì đó mà giảm đi sức hút vốn có của mình.

Để nâng cao tinh thần sống, học tập tích cực, tươi vui trong giai đoạn phòng chống dịch Covid, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng cùng với trường UK Academy Bình Thạnh tổ chức cuộc thi "CÙNG CON VƯỢT QUA MÙA DỊCH" với hình thức là các đoạn video, hình ảnh sáng tạo ghi lại các thói quen sinh hoạt cũng như khẩu hiệu thể hiện sự lạc quan và cổ vũ cả nước cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại.

 Nhà trường đã nhận được tổng cộng 17 bài dự thi và thu hút được hơn 20.000 lượt tiếp cận với fanpage để tham gia bình chọn cho các bạn. Cuộc thi kết thúc với kết quả chung cuộc Quán quân thuộc về bạn Nguyễn Khôi Nguyên với tổng số điểm 774, vị trí Á quân và Quý quân cũng lần lượt thuộc về các bạn Anh Nhi và Vi Thảo.

Tác phẩm của bạn Khôi Nguyên

Những hình ảnh nội bật đến từ cuộc thi "Cùng con vượt qua mùa dịch"

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU