VỀ MỘT UK-ER LÃNG MẠN

VỀ MỘT UK-ER LÃNG MẠN

“Có giấc mơ tựa như cánh buồm, chờ cơn gió vút lên” (Lê Cát Trọng Lý)

 

Triết lý du ca về “Tám chữ có” trong đời người đã bắt đầu bằng “giấc mơ”. Chúng ta có giấc mơ - nghĩa là chúng ta có tất cả. Song hành cùng giấc mơ, mảnh ghép của sự sáng tạo và lòng say mê cái đẹp chính là những nền tảng vững chắc làm nên một UK-er Lãng Mạn. Mỗi UK-er xin được làm một cánh buồm dệt bằng ước vọng, để hòa vào biển rộng đó không chỉ là cánh buồm của cái tôi UK-er tài năng, trí tuệ, đạo đức mà còn giàu suy tư lãng mạn.

 

Sự lãng mạn đồng thời cũng chính là cầu nối giữa những UK-er: Từ nhà quản lý, giáo viên, nhân viên, đến từng bạn học sinh. Chính sự gắn kết mạnh mẽ này sẽ giúp UKA trở thành một vườn ươm tuyệt vời của những hạt mầm lãng mạn.

 

UKA là môi trường tuyệt vời để thấu hiểu mình và thấu hiểu người khác, học cách tư duy phản biện vấn đề, học cách khám phá và quan sát cuộc sống một các tỉ mỉ và chủ động hơn trong công việc. Bước ra khỏi lằn ranh của những điều sáo cũ, an toàn, cánh buồm UK-er Lãng mạn khát khao chạm đến những vùng trời sáng tạo mới.

 

 

VỀ MỘT UK-ER LÃNG MẠN

Lãng mạn - 1 trong 6 giá trị cốt lõi của UK-ers tại UK Academy

 

Những cánh buồm tiên phong của UK-er rồi sẽ no gió, khi biết hướng mình về vô tận của những giá trị sống tốt đẹp: Chân – Thiện – Mỹ. Song đó, niềm tin cốt lõi để làm nên một UK-er Lãng mạn chính là: “Nghĩ khác đi”.

 

Tập thể đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên của UKA xin làm những cánh buồm lãng du tiên phong rẽ sóng, để cùng nhau vẽ nên chân dung đẹp đẽ của một UK-er Lãng mạn. Là khi chúng tôi biết mình sống và làm việc vì điều gì, khi người giáo viên tự khơi dậy trong mình ngọn lửa yêu nghề trên bục giảng, khi nhà quản lý phát khởi những sáng tạo mới mẻ không ngừng. Và cả khi từng UK-er chúng tôi về sống một đời sống thường nhật – rung động trước những khoảnh khắc đời thường nhất.

 

VỀ MỘT UK-ER LÃNG MẠN

Lãng mạn có gì khác hơn là làm mới mình từng chút một, mỗi ngày

 

Ở UKA, lãng mạn để mọi thứ đều là có thể. Văn phòng sẽ hóa thành một hành tinh xa lạ, mà mỗi UK-er lãng mạn chúng tôi sẽ là một nhà du hành. Dọc hành lang sẽ là một cánh rừng già, mà mỗi UK-er chúng tôi sẽ tự mình thám hiểm. Như là mưa bay ngoài cửa lớp, tự nhiên hóa thắng cảnh nao lòng. Cốt ở sự khám phá đâu phải là một vùng đất mới, mà là một đôi mắt mới cơ mà! Lãng mạn để thấy mình trẻ hơn, và để gần nhau hơn. Vì lãng mạn có gì khác hơn là làm mới mình từng chút một, mỗi ngày!

 

Đây cũng là kim chỉ nam về đào tạo và phát triển nhân lực mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng hướng tới. Tất cả chưa dừng lại ở đó! Chúng tôi – những cánh buồm UK-er lãng mạn vẫn hằng ngày viết tiếp lên sóng xanh những câu chuyện đẹp đẽ nhất về UK-er – dành cho UKA! Khi chúng tôi lãng mạn hơn, nghĩ đến cái đẹp nhiều hơn chắc chắn sẽ truyền tải những thông điệp đẹp đến với các thế hệ học sinh.

 

(1 trong 6 giá trị cốt lõi của UK-ers tại UK Academy)

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU