VINH DANH UKERS ĐÀ NẴNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2021

VINH DANH UKERS ĐÀ NẴNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2021

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới. Trải qua gần 3 thập kỷ phát triển và lớn mạnh, hàng năm kỳ thi thu hút hơn 6 triệu thí sinh đến từ gần 70 quốc gia tham dự, trong đó có Việt Nam. Là lần đầu tiên tham gia kỳ thi IKMC song các bạn học sinh trường UK Academy Đà Nẵng đã gặt hái được những thành tích rất xuất sắc và ấn tượng.


Kỳ thi Toán Kangaroo
Kỳ thi Toán Kangaroo IKMC lần đầu được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2016 do Quỹ Phát triển Giáo dục IEG – IEG Foundation* phối hợp với Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức, gồm 5 điểm thi tại Hà Nội và 1 điểm thi tại TP. Hồ Chí Minh. Tính đến năm 2020, IKMC đã thu hút được hơn 80 nghìn thí sinh đến từ hơn 900 trường tiểu học và trung học cơ sở trên khắp cả nước tham gia!
Kỳ thi ra đời nhằm nhân rộng niềm vui học toán theo hướng phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế, từ đó góp phần giúp học sinh trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế.


Các bạn học sinh trường UK Academy Đà Nẵng tham gia kỳ thi IKMC
Đây là lần đầu tiên các bạn học sinh trường UKA Đà Nẵng tham gia cuộc thi toán quốc tế IKMC. Dù vậy nhưng các bạn đã vô cùng xuất sắc và mang về 1 giải Top 5% (dành cho top 5% thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp), 2 giải Top 10% (dành cho top 10% thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp) và 1 giải School Champion (dành cho thí sinh có xếp hạng theo % cao nhất mỗi trường)

Bạn Lê Anh Hào lớp 2 xuất sắc nhận 2 giải Top 5% và School Champion

Bạn Gia Huy lớp 1/1 xuất sắc nhận giải Top 10%

Bạn Đoàn Khánh Lâm lớp 5 xuất sắc nhận giải Top 10%

Các bạn thí sinh Top 5% và Top 10% sẽ được nhận giấy chứng nhận tham gia kỳ thi, 01 học bổng của Tổ chức giáo dục IEG trị giá 1.000.000 đồng, 01 học bổng của KMC Online trong 6 tháng, 01 voucher 1.000.000đ (đối với Top 5%) và voucher 500.000đ (đối với Top 10%) để tham gia Trại hè trường Olympia. Các thí sinh đạt giải School Champion sẽ nhận được 01 kỷ niệm chương vô địch Trường, Giấy chứng nhận tham gia kỳ thi và 01 balo học sinh.


Xin chúc mừng các bạn học sinh của UKA Đà Nẵng xuất sắc đã có thành tích cao trên đường đua Kangaroo – IKMC 2021. Đây sẽ là động lực to lớn để UKA Đà Nẵng cố gắng và nỗ lực rèn luyện hơn nữa để cùng chinh phục Kỳ thi Toán Quốc tế trong những năm tiếp theo!

Phúc Lê Nguyễn Minh

UKA Đà Nẵng

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU