VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG UK ACADEMY

VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG UK ACADEMY

Ngày 1/6 vừa qua, các UKer của chúng ta đã trải qua những khoảnh khắc hết sức ý nghĩa và dễ thương khi nhận được những lời chúc, những món quà từ mọi người. UK Academy cũng đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng ngày lễ này cùng với UKer.

 

Những món quà ý nghĩa tại UKA Bình Thạnh

"Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày Quốc tế Thiếu Nhi không? Họ thường mang những món quà dễ thương nhất dành tặng cho những em bé nhỏ hơn mình."

Tại UKA Bình Thạnh, các bạn UKer tiểu học đã được các anh chị Trung học dành tặng những món quà nhỏ để kỉ niệm ngày Quốc tế Thiếu Nhi. Bên cạnh đó còn được sinh hoạt và liên hoan tại lớp với các bạn và thầy cô.

 

UKer tiếu học háo hức với những món quà từ anh chị

 

Các anh chị đang phát quà cho tụi em đây!

 

UKA Hạ Long với bữa tiệc Buffet "Thịnh soạn"

Kỷ niệm cho ngày Quốc tế Thiếu nhi tại UKA Hạ Long là một chương trình văn nghệ sôi động và  vui nhộn của các lớp. Tiếp đó, các bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc Buffet thịnh soạn cùng nhau, các bạn còn được thầy cô tặng quà vào cuối ngày nữa đấy.

Bữa tiệc với những món ăn ưa thích của UKer

 

UKer Hạ Long với những món quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

 

Vui đùa với Sư Tử đáng yêu

Chào đón các bạn UKer Bà Rịa là hai bạn Sư tử đáng yêu với những món quà xinh xắn và những cái ôm mềm mại. Trong ngày học, các cô cũng tổ chức thêm cho các bạn nhiều trò chơi hấp dẫn và vui nhộn. 

Hai chú Sư tử đáng yêu đang chờ đón Uker Bà Rịa

 

Và trao cho UKer những cái ôm thật ấm áp

 

Đối với thầy cô tại UKA, mỗi ngày đều là ngày của các bạn, mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với UKer của chúng ta. Nhà trường và phụ huynh sẽ luôn nỗ lực và cố gắng trau dồi, ủng hộ và giúp đỡ các bạn trên con đường dài phía trước.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU