TIỂU HỌC

17-12-2022

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC:

Tổng quan chương trình:

Giáo dục tiểu học là nền tảng then chốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ em, bao gồm cả cảm xúc, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất. Đây cũng là giai đoạn hình thành các kỹ năng học tập cần thiết, đặc biệt là khả năng chủ động tìm tòi và say mê học hỏi. Tại UKA, với phương pháp kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia Việt Nam và Chương trình Quốc tế Oxford (OIC) sẽ tập trung bồi dưỡng năng lực cá nhân của từng học sinh, khai mở tâm trí, kích thích sự sáng tạo và đam mê học tập. Từ đó, các em sẽ phát triển toàn diện, tự tin trên hành trình tri thức và vững bước chinh phục các bậc học cao hơn trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Áp dụng triết lý “The joy of learning – Niềm vui học tập” trong tất cả các hoạt động dạy và học, đội ngũ giáo viên UKA không ngừng đổi mới và sáng tạo phương pháp giáo dục, để mỗi giờ học tại UKA luôn là những trải nghiệm thú vị và tràn đầy năng lượng. Tại đây, thầy cô là những người hướng dẫn và truyền cảm hứng, học sinh sẽ chủ động khám phá, tìm tòi và ứng dụng kiến thức xử lý các tình huống thực tế. Mỗi học sinh được tạo điều kiện để tự mình thực hiện nhiệm vụ học tập và trải nghiệm thực tế. Bước tiến này sẽ hình thành trong học sinh tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề.