TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

17-12-2022

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Tổng quan chương trình:

Chương trình giáo dục bậc Trung học là bước tiến quan trọng trên hành trình tri thức của học sinh, đánh dấu sự hình thành nhận thức về mục tiêu nghề nghiệp, định hướng tương lai và trách nhiệm với xã hội. Đây cũng chính là thời gian học sinh cần nghiêm túc lập kế hoạch phát triển bản thân, vững bước trên con đường theo đuổi sự nghiệp hoặc chinh phục ước mơ du học tại các nước tân tiến trên thế giới. Ở giai đoạn này, học sinh cũng sẽ trải qua quá trình thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý và thể chất, đòi hỏi một môi trường học tập cân bằng sự phát triển về trí tuệ, cảm xúc, sức khỏe và các kỹ năng thiết yếu để sẵn sàng thích ứng với kỷ nguyên kỹ thuật số. Với lộ trình học tập xuyên suốt và nhất quán từ mầm non đến THPT, học sinh tốt nghiệp từ UKA không chỉ được trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội, mà còn có nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng, từ đó các em có thể tỏa sáng, độc lập và tự tin thể hiện bản lĩnh trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Bên cạnh việc đảm bảo chương trình của Bộ GD&ĐT, giáo dục THCS tại UKA triển khai song song chương trình phổ thông quốc tế Oxford được xây dựng theo khung chuẩn Anh quốc, do các chuyên gia thuộc NXB Đại học Oxford biên soạn và phát triển. Tại đây, học sinh được tiếp cận ngân hàng tài liệu trực tuyến đa dạng và độc quyền từ NXB Oxford.

Với THPT, UKA chú trọng thực hành, cô đọng kiến thức, tập trung chuẩn bị tâm lý và hành trang cho học sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp quan trọng nhưng vẫn đảm bảo khả năng ngoại ngữ với chương trình tiếng Anh tăng cường, phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Áp dụng triết lý “The joy of learning – Niềm vui học tập” trong tất cả các hoạt động dạy và học, đội ngũ giáo viên UKA không ngừng đổi mới và sáng tạo phương pháp giáo dục, để mỗi giờ học tại UKA luôn là những trải nghiệm thú vị và tràn đầy năng lượng. Ở cấp độ này, học sinh được yêu cầu chủ động sử dụng các thiết bị công nghệ, thể hiện tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo và hợp tác qua các dự án làm việc nhóm.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẠI UKA – TRUNG HỌC PHỔ THÔNG:

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI UKA: 

TIN TỨC LIÊN QUAN

UKA SUMMER CAMP 2024 – HÀNH TRÌNH THỐNG TRỊ KỶ NGUYÊN A.I 

13-05-2024

CHỈ CÓ TẠI DU HỌC HÈ HẠ LONG: TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC VÀ HUẤN LUYỆN HẢI CẨU

13-05-2024

Six days and five nights of International summer study abroad in Singapore – Malaysia

16-04-2024

KỊCH TÍNH VÒNG CHUNG KẾT UKA ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024

08-04-2024

[ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024] VÒNG CHUNG KẾT CẤP HỆ THỐNG TẠI IEC QUẢNG NGÃI

02-04-2024

SỞ GD&ĐT QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN UK ACADEMY BÀ RỊA VÀ BÌNH THẠNH ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

20-03-2024

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi