GIỚI THIỆU UK ACADEMY

Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non lên Trung học phổ thông. Thành lập vào năm 2016, hiện UK Academy đang có 7 cơ sở ở Hạ Long – Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, IEC Quảng Ngãi, Gia Lai, Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những hệ thống giáo dục lấy “nhân bản” làm triết lý, UK Academy cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp chương trình học của Bộ GD & ĐT và các chương trình Quốc tế.

Áp dụng phương pháp giáo dục “Niềm vui học tập – The joy of learning”, chương trình học tại UK Academy giúp học sinh nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, hứng thú tìm tòi và khám phá kiến thức. Qua đó, các em sẽ làm chủ kiến thức, rèn giũa kỹ năng, phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng, trí tuệ và tâm hồn.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại UK Academy, học sinh được trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc tương ứng với tiêu chuẩn đầu ra từng cấp học, trở thành công dân toàn cầu đầy bản lĩnh với 6 giá trị cốt lõi: chính trực, tôn trọng, tỏa sáng, kỷ luật, sáng tạo và yêu thương.

Nền tảng giáo dục tốt là cốt lõi của một cuộc đời thành công. Với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình học quốc tế, học sinh trường Quốc tế Song ngữ UK Academy sẽ là thế hệ dẫn đầu, đóng góp cho một Việt Nam thịnh vượng sau này.

VÌ SAO NÊN CHỌN
UK ACADEMY

 • Đội ngũ giáo viên
 • Cơ sở vật chất
Đội ngũ giáo viên và quản lý của UK Academy là những chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên thường xuyên được đào tạo định kỳ bởi các tổ chức trong và ngoài nước, đảm bảo được cập nhật về kiến thức, phương pháp dạy học trực quan sinh động và tân tiến nhất.
Hệ thống trường UK Academy được xây dựng theo kiến trúc không gian mở, diện tích trường được phủ xanh lến đến 50%. Cơ sở vật chất khang trang với các phòng học và phòng chức năng hiện đại chuẩn quốc tế, tạo nên một môi trường học tiện nghi, an toàn, xanh - sạch - đẹp.

THÔNG ĐIỆP TỪ
BAN LÃNH ĐẠO

“Tiến bộ mỗi ngày” là tinh thần của tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên toàn trường trong việc quản lý, giáo dục và chăm sóc học sinh. Các em học sinh cũng được thầy cô truyền đạt ý nghĩa to lớn của tinh thần này, để áp dụng mọi lúc, mọi nơi trong việc học tập và đời sống hàng ngày.
Chúng tôi tin rằng các em học sinh chỉ đạt được những điều tốt nhất khi nhà trường và gia đình cùng hợp tác và chúng tôi đánh giá rất cao sự đồng hành và hỗ trợ của Quý vị trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.
Thân chúc Quý vị và gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
BAN LÃNH ĐẠO

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Triết lý giáo dục

UK Academy triển khai triết lý giáo dục 5H gồm: Head, Heart, Hand, Health và Human

5H

Hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh

Head

Phát triển tối đa trí tuệ, rèn luyện khả năng tư duy, lý luận và giải quyết vấn đề.

Heart

Nuôi dưỡng một trái tim biết yêu thương.

Hand

Hình thành những thói quen hữu ích, biết lao động và làm việc.

Health

Biết trân quý, rèn luyện và giữ gìn sức khỏe.

Human

Trở thành con người toàn diện về Tâm - Trí - Lực

TẦM NHÌN CỦA
CHÚNG TÔI

UK Academy mong muốn trở thành hệ thống trường liên cấp Quốc tế song ngữ hàng đầu Việt Nam với các chương trình giáo dục tân tiến; là nơi đào tạo học sinh phát triển tư duy, trang bị kỹ năng tiếng Anh vững vàng và tự tin hội nhập toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UK Academy tin rằng, mỗi học sinh cần được đào tạo theo một hệ giá trị nhân cách cốt lõi. Hệ giá trị ấy sẽ là kim chỉ nam cho tất cả hành vi và nhân cách ứng xử của học sinh sau này. Từ đó, xây dựng nên những công dân toàn cầu có tố chất và đầy bản lĩnh.
 • Chính trực

  trung thực, dũng cảm bảo vệ sự thật, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
 • Tôn trọng

  chấp nhận quan điểm và sự khác biệt, trân quý tình cảm, phẩm giá của bản thân và người khác.
 • Toả sáng

  vượt trội và tự tin thể hiện năng lực bản thân.
 • Kỷ luật

  nghiêm túc tuân thủ pháp luật, nội quy trường, các nguyên tắc, cam kết và mục tiêu bản thân.
 • Sáng tạo

  tạo nên các giá trị mới, phương thức mới phục vụ cho lợi ích, hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng.
 • Yêu thương

  cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh (đường D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở Hạ Long

Đường Phan Đăng Lưu, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở Gia Lai

39 Hàn Mạc Tử, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Cơ Sở Thừa Thiên Huế

Tỉnh lộ 10, Phường Phú Thượng, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ Sở Đà Nẵng

K1/2b đường Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Cơ Sở Bà Rịa - Vũng Tàu

165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơ sở Quảng Ngãi (IEC)

230 Trường Chinh, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi

HỆ THỐNG Trường UK Academy

Hệ thống trường Quốc tế Song ngữ Học Viện Anh Quốc hiện đang sở hữu 07 cơ sở trải dài từ Bắc chí Nam, đều trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị dạy và học tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Gia Lai
 • Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Quảng Ngãi

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi