Hào hứng ngày hội thao tại trường UK Academy Đà Nẵng

04-01-2022

Ngày Hội thao UK Academy Sports Day tại trường UK Academy Đà Nẵng là một trong những sự kiện lớn nhất trong tháng. Ngày Hội thao được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 29/04/2022 dưới dạng thi đấu nhóm nhà với sự tham gia của toàn bộ học sinh và thầy cô trong trường.

Lễ khai mạc Ngày Hội thao UK Academy Sports Day

Mở đầu Ngày Hội thao UK Academy Sports Day, Đội Cổ vũ của trường đã nhảy mở màn trong tiếng cổ vũ của các thầy cô. Cùng lúc đó, các nhóm nhà bắt đầu thực hiện màn diễu hành và được giới thiệu bởi hai người dẫn chương trình cô Quyền và cô Kathryn.
Sau khi ổn định chỗ đứng, bạn Minh Phúc, Lạc Thư và bạn Vân Khanh đã kết thúc phần khai mạc bằng phần trình diễn trượt patin. Ngày Hội thao chính thức được bắt đầu.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Màn diễu hành từ các nhóm nhà

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

 Phần trình diễn trượt patin hết sức ấn tượng

Trò chơi ngày hội thao

Các thầy cô đã chọn trò chơi “chuyền vòng” làm trò chơi mở đầu cho ngày Hội thao UK Academy Sports Day. Với quy định sử dụng hết số người trong mỗi nhóm nhà, trò chơi chuyền vòng đã gây không ít khó khăn cho mỗi nhóm khi phải chuyền vòng từ người này sang người khác mà không dùng tay cũng như chênh lệch chiều cao giữa các thành viên trong nhóm khiến cho trò chơi gay cấn hơn hẳn. Kết thúc trò chơi, nhóm nhà Saturn đã dành chiến thắng tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Sự chênh lệch chiều cao khiến trò chơi “chuyền vòng” tưởng không khó mà khó không tưởng

Sau ít phút giải lao, các nhóm nhà di chuyển xuống sân bóng để cùng chơi trò “Shipper tài ba”, một trò chơi thi chạy hai người ba chân. Trong lúc luyện tập, một số bạn học sinh trung học đã nảy ra ý tưởng “gian lận” bằng cách nâng bạn cặp của mình lên và chạy, khiến phần thi trở nên thú vị hơn bởi tổ trọng tài không thể bắt bẻ được. Kết thúc trò chơi, nhóm nhà Mercury đã giành chiến thắng thuyết phục.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Nâng bạn cặp lên chạy cũng là một cách để giành chiến thắng mà không phạm quy

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Một số bạn thi đấu vô cùng điêu luyện

Tại phần tiếp theo của sự kiện, các em học sinh trong nhóm nhà được chia làm các khối Tiểu học và Trung học. Bên Tiểu học các nhóm nhà sẽ thi đấu đá bóng với nhau, còn bên Trung học sẽ là bóng rổ.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Không phân biệt giới tính, cả bạn nam và nữ đều tham gia trò chơi đá bóng

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Khu vực bóng rổ vô cùng náo nhiệt

Vào buổi chiều, tất cả học sinh trong các nhóm nhà đều tham gia vào trò chơi “Gia đình tiếp sức”. Các em học sinh thay nhau nhảy dây đủ 20 cái rồi chuyền vòng. Phần thi kết thúc với chiến thắng thuộc về nhóm Mercury.

Bế mạc Ngày Hội thao

Kết thúc Ngày Hội thao UK Academy Sports Day, nhóm nhà vô địch của năm nay chính là Saturn, theo sát sau đó là nhóm nhà Mercury – quán quân của tháng trước.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Nhóm nhà Quán quân của tháng 4/2022 chính là Saturn

Không chỉ là sân chơi mang đến nguồn cảm hứng, nâng cao ý thức rèn luyện, phát triển thể chất ở học sinh, Ngày Hội thao UK Academy Sports Day tại Trường UK Academy Đà Nẵng còn là nơi để các em phát huy năng khiếu, sở trường thể thao và bộc lộ tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng nhau.

Tag:

RELATED NEWS

UKA SUMMER CAMP 2024 – CONQUERING THE A.I ERA

13-05-2024

CHỈ CÓ TẠI DU HỌC HÈ HẠ LONG: TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC VÀ HUẤN LUYỆN HẢI CẨU

13-05-2024

ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024 – “Your voice can change the World”

15-01-2024

Spring breeze is coming across UK Academy, filled with the atmosphere to celebrate Lunar New Year.

15-01-2024

LISTEN TO THE STORY OF THE HOUSE OF HONEY

19-12-2023

GINGER BISCUITS DECORATION WORKSHOP

19-12-2023

MORE INFORMATION ABOUT UKA

Get the latest information and activities from UKA