Hoàng Minh Anh – Giải khuyến khích kỳ thi olympic 27/04 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

23-12-2022

Hoàng Minh Anh – học sinh lớp 8.2, UK Academy đã xuất sắc giành được giải Khuyến khích môn Toán trong kỳ thi Olympic 27/4 năm học 2017-2018 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhằm đánh giá chất lượng dạy và học của các trường THCS & THPT trên địa bàn tỉnh, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao chất lượng của học sinh, tuyển chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Vẻ ngoài có đôi chút rụt rè, khiêm tốn nhưng lại sở hữu đôi mắt sáng và nụ cười thân thiện, đó là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với cô học trò nhỏ Hoàng Minh Anh, lớp 8.2 – UK Academy Bà Rịa – Giải Khuyến khích môn Toán kỳ thi Học sinh Giỏi Olympic 27/4 năm 2017 – 2018. Được nhận xét là một cô bạn đáng yêu, gần gũi và rất thông minh, Minh Anh luôn được thầy cô và bạn bè tại UK Academy yêu mến.

Say mê Toán học, Minh Anh thấy môn Toán rất đơn giản và dễ học: “Đối với em, Toán là môn học tư duy rất thú vị, em không gặp nhiều khó khăn mà cảm thấy rất vui vẻ và thích thú khi tìm cách giải những bài toán khó và giải thành công. Chỉ cần mình luôn nắm vững những công thức thầy cô giảng dạy trên lớp, rồi sau đó áp dụng vào giải bài tập và giải với nhiều dạnsg khác nhau như vậy sẽ nhớ kiến thức hiệu quả hơn.” Minh Anh chia sẻ kinh nghiệm “Muốn học tốt môn Toán, cần phải nắm vững kiến thức cơ bản. Khi gặp bài khó không nên vội bỏ cuộc mà cần bình tĩnh phân tích và đưa về dạng bài cơ bản để giải. Kiến thức học trên lớp chưa hiểu chỗ nào thì phải hỏi giáo viên để thầy cô giảng lại kỹ hơn để hiểu bài và nhớ bài lâu hơn. Thời gian rảnh nên tranh thủ ôn kiến thức và tập giải nhiều dạng bài khác nhau.”

Để đạt được những ước mơ của mình, Minh Anh sẽ phải nỗ lực và phấn đấu thật nhiều, hy vọng rằng những kiến thức được trang bị từ Trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc sẽ là hành trang để em vững bước trên những chặng đường tương lai phía trước.

Chúng ta cùng “nghía” qua bảng thành tích học tập khủng của Hoàng Minh Anh nhé!

  • 8 năm liên tục là học sinh giỏi cấp trường
  • Học sinh giỏi chữ đẹp lớp 2 & 3
  • Liên tục nằm trong top 3 cuộc thi Giải toán qua mạng cấp tỉnh (Lớp 4 – 5 – 6 – 7)
  • Liên tục nằm trong top 3 cuộc thi Giải toán qua mạng bằng tiếng Anh cấp tỉnh (Lớp 4 – 5 – 6 – 7)
  • Giải Nhất cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh – lớp 7
  • Giải Ba cuộc thi Học sinh Giỏi văn hóa cấp Thành phố năm học 2017 – 2018
  • Giải Ba cuộc thi Olympic 27/4 môn Toán lớp 8 Tp. Bà Rịa
  • Giải Khuyến khích cuộc thi Olympic 27/4 lớp 8 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Một lần nữa, chúc mừng cô học trò nhỏ Hoàng Minh Anh! Chúc cho em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Thẻ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Học sinh UK Academy Bà Rịa đạt thành tích cao tại cuộc thi nhà khoa học trẻ 2018

08-03-2023

Học sinh UK ACADEMY giành giải bạc cuộc thi Olympic Toán quốc tế SINGAPORE và Châu Á

23-12-2022

100% học sinh Uk Academy đậu kỳ thi tốt nghiệp thpt 2022

14-09-2022

Thể lệ tham gia cuộc thi ảnh “cơm nhà là…”

22-08-2022

CHECK-IN Anh Quốc 1 mét vuông

09-08-2022

Học bổng trao ngay – Anh Quốc trong tầm tay

11-06-2022

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi