HỘI THẢO “GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG UKA & IEC”

29-11-2023
Hội thảo được diễn ra sôi nổi, hiệu quả và thành công với sự hiện diện của các Quý Đại biểu.
TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng
ThS. Phan Thị Bích Hồng – Giám đốc Ban K-12, Công ty UKA & iSchool
Các Phó giám đốc Ban K-12
Ban giám hiệu hệ thống 7 trường UKA & IEC
Trợ lý chuyên môn Chương trình quốc tế các trường
Đại diện Nhà xuất bản ĐH Oxford tại Việt Nam
Tại hội thảo, các thầy cô trình bày quan điểm và chia sẻ kinh nghiệm tại 4 tham luận chính:
1. “Công tác quản lý trong việc triển khai chương trình OIC tại trường”. Diễn giả: ThS. Phan Ngọc Huỳnh – Hiệu trưởng trường UKA Bà Rịa.
2. “Vận dụng phương pháp tiếp cận toàn trường (Whole-School Approach) trong triển khai và lồng khép chương trình OIC vào các hoạt động của trường”. Diễn giả: TS. Nguyễn Văn Thanh – Hiệu trưởng trường UKA Hạ Long.
3. “Công tác phát triển chuyên môn nội bộ trong việc triển khai chương trình quốc tế OIC tại trường”. Diễn giả: ThS. Đinh Tuấn Hoàng – Phó hiệu trưởng trường UKA Bình Thạnh.
4. “Sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc triển khai chương trình quốc tế OIC tại trường”. Diễn giả: ThS. Huỳnh Thị Liễu – Hiệu trưởng trường UKA Huế.
Các tham luận nhận được sự quan tâm và tương tác tích cực từ toàn thể Thầy cô, bởi đây cũng chính là những trọng tâm, tình hình thực tế và giải pháp thiết thực tại các trường. Buổi hội thảo cũng chính là tiền đề cho những chiến lược phát triển chương trình sắp tới từ Ban giám đốc Phòng Chương trình. Ban Lãnh đạo lắng nghe tất cả các phản hồi, thắc mắc từ thầy cô, từ đó hội đồng cùng nhau đề ra những giải pháp, cải tiến triệt để cho từng chủ đề, tất cả đều chung một mục tiêu phát huy năng lực triển khai chương trình quốc tế Oxford tại hệ thống trường UKA & IEC.
———————————
🏦 Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy
🏘 UK Academy có 7 cơ sở tại các Tỉnh, Thành phố: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai, Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu