PHÒNG WELLBEING PLAYROOM – NƠI VUI CHƠI, RÈN LUYỆN, PHÁT TRIỂN

05-12-2023
+ Sau một tháng đi vào hoạt động, phòng Wellbeing Playroom đã nhanh chóng trở thành một địa điểm quen thuộc, gắn bó với các em học sinh trường UKA Bình Thạnh. Tại đây, các em có thể thỏa sức khám phá thế giới xung quanh theo những cách riêng của mình. Có em thích ngồi đọc sách, đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích. Có em lại thích rèn luyện sức khỏe với những trò chơi vận động. Cũng có em thích thử sức với những trò chơi mới lạ, khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.
_ Đặc biệt, các em luôn được các thầy cô giáo tại phòng Wellbeing Playroom quan tâm, hỗ trợ trong mọi hoạt động. Các thầy cô luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ các em giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong học tập, cuộc sống.
+ Phòng Wellbeing Playroom thực sự là một nơi tuyệt vời, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp các em học sinh trường UKA Bình Thạnh không chỉ có thêm nhiều cơ hội để phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ mà còn được được vui chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, phát triển khả năng sáng tạo và khám phá bản thân.

TIN TỨC LIÊN QUAN

UKA SUMMER CAMP 2024 – HÀNH TRÌNH THỐNG TRỊ KỶ NGUYÊN A.I 

13-05-2024

CHỈ CÓ TẠI DU HỌC HÈ HẠ LONG: TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC VÀ HUẤN LUYỆN HẢI CẨU

13-05-2024

Six days and five nights of International summer study abroad in Singapore – Malaysia

16-04-2024

KỊCH TÍNH VÒNG CHUNG KẾT UKA ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024

08-04-2024

[ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024] VÒNG CHUNG KẾT CẤP HỆ THỐNG TẠI IEC QUẢNG NGÃI

02-04-2024

SỞ GD&ĐT QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN UK ACADEMY BÀ RỊA VÀ BÌNH THẠNH ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

20-03-2024

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi