PHÒNG WELLBEING PLAYROOM – NƠI VUI CHƠI, RÈN LUYỆN, PHÁT TRIỂN

05-12-2023
+ Sau một tháng đi vào hoạt động, phòng Wellbeing Playroom đã nhanh chóng trở thành một địa điểm quen thuộc, gắn bó với các em học sinh trường UKA Bình Thạnh. Tại đây, các em có thể thỏa sức khám phá thế giới xung quanh theo những cách riêng của mình. Có em thích ngồi đọc sách, đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích. Có em lại thích rèn luyện sức khỏe với những trò chơi vận động. Cũng có em thích thử sức với những trò chơi mới lạ, khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.
_ Đặc biệt, các em luôn được các thầy cô giáo tại phòng Wellbeing Playroom quan tâm, hỗ trợ trong mọi hoạt động. Các thầy cô luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ các em giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong học tập, cuộc sống.
+ Phòng Wellbeing Playroom thực sự là một nơi tuyệt vời, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp các em học sinh trường UKA Bình Thạnh không chỉ có thêm nhiều cơ hội để phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ mà còn được được vui chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, phát triển khả năng sáng tạo và khám phá bản thân.

TIN TỨC LIÊN QUAN

AO DAI WEEK – KHOE SẮC TÀ ÁO VIỆT

01-02-2024

ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024 – “Your voice can change the world”

15-01-2024

UKERS TRUNG HỌC SẴN SÀNG CHO KỲ THI CUỐI KÌ 1 CÁC MÔN HỌC OIC

15-01-2024

Gió Xuân đang về trên khắp UK Academy, ngập tràn không khí đón Tết Nguyên Đán

15-01-2024

NGHE KỂ CHUYỆN NGÔI NHÀ CỦA MẬT ONG

19-12-2023

WORKSHOP TRANG TRÍ BÁNH QUY GỪNG

19-12-2023

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi