“TRẢI NGHIỆM HAY – HỌC MÊ SAY” QUA CHUYẾN ĐI KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT LÀM GỐM

13-10-2023
🌟 Tại điểm dừng chân đầu tiên trong năm học mới, các UKers Gia Lai đã được tìm hiểu về nghệ thuật làm gốm sứ Bát Tràng và trực tiếp tạo nên những sản phẩm gốm của riêng mình.
🌟 Các bạn học sinh đã không giấu được sự hào hứng và thích thú khi được phát huy sự sáng tạo qua đôi bàn tay của mình. Đây cũng là trải nghiệm thực tế giúp các em rèn luyện sự kiên nhẫn, khéo léo và trau dồi tình yêu với cái đẹp. Có những giọt mồ hôi, có lấm lem bùn đất, nhưng nụ cười luôn rực rỡ trên gương mặt của từng bạn học sinh.

————–
🏦 Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy
🏘 UK Academy có 7 cơ sở tại các Tỉnh, Thành phố: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai, Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu