UKA Huế vinh dự đồng hành cùng kì thi toán Quốc tế Kangaroo đón hơn 100 thí sinh đến từ khắp các trường tham gia cuộc thi. Kì thi toán Quốc tế Kangaroo không chỉ là một cơ hội để các thí sinh thử thách bản thân mà còn là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những phương pháp tư duy của các chuyên gia đầu quốc tế.
Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – International Kangaroo Math Contest là kỳ thi toán dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo dạng đề thi trắc nghiệm. Đề thi do Hiệp hội Toán quốc tế Kangaroo Quốc tế biên soạn dưới dạng song ngữ Anh – Việt. Hằng năm, cuộc thi thu hút hàng nghìn thí sinh đến từ 70 quốc gia trong đó có Việt Nam.
Nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra thuận lợi, nhà trường đã triển khai các công tác chuẩn bị để đáp ứng điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho tất cả các phòng thi. Các công tác coi thi, giám thị được phối hợp nhịp nhàng, linh hoạt giữa BTC và các cán bộ nhân viên UKA Huế đã góp phần mang đến một kỳ thi nghiêm túc, khách quan và chuyên nghiệp.
UKA Huế xin gửi lời cảm ơn đến Đơn vị tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo đã lựa chọn nhà trường là địa điểm tổ chức IKMC 2024. Chúc các thí sinh sẽ đạt được kết quả cao nhất tại kỳ thi năm nay!