UKA Summer Camp 2023: Không chỉ là trại hè, UKA chính là nơi niềm vui bùng nổ

Với mong muốn mang đến các bạn học sinh mùa hè bùng nổ niềm vui, một mùa hè vượt xa định kiến “học hè là áp lực”, UKA giới thiệu chương trình hè bán trú đẳng cấp quốc tế UKA Summer Camp 2023 – Mùa hè Vương quốc Anh tại UKA giúp các em nâng cao khả năng Anh ngữ, phát triển kỹ năng và tư duy như một công dân Anh.

8 tuần hè đáng nhớ, nuôi dưỡng niềm vui học tập cho các bạn nhỏ mầm non

Mùa hè chính là mảnh ghép không thể thiếu của các bạn nhỏ mầm non để tạo nên tuổi thơ hạnh phúc. Thấu hiểu điều này, Mùa hè Vương quốc Anh tại UKA mang đến kỳ nghỉ hè trọn vẹn và rực rỡ nhất, hứa hẹn sẽ mở ra bầu trời kiến thức về Vương quốc Anh qua những dự án bổ ích và lý thú.

Hành trình 8 tuần trở thành sứ giả văn hóa Vương quốc Anh với những dự án học tập, khám phá thực tế và lý thú. Học sinh được tìm hiểu về ẩm thực, công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh, văn hóa lễ hội và những môn thể thao đặc trưng của người dân Xứ sở sương mù.

Giải phóng năng lượng, rèn luyện thể chất với câu lạc bộ phát triển trí thông minh vận động, câu lạc bộ thẩm mỹ và cảm thụ nghệ thuật.

Hội nhập và thích nghi: Tự tin kết nối với bạn bè và thầy cô tại trường, học sinh sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường khi chuyển tiếp lên lớp mới.

5 tuần bùng nổ niềm vui của các sứ giả văn hóa Tiểu học và Trung học

Trại hè UKA Summer Camp kéo dài xuyên suốt 5 tuần sẽ là hành trình trọn vẹn để các bạn học sinh được vui chơi đúng nghĩa sau một năm học tập chăm chỉ. Đồng thời, các em được bồi dưỡng năng khiếu, tiếp thu những kiến thức mới lạ và thú vị từ các hoạt động trải nghiệm đáng nhớ, các dự án sáng tạo giúp các em khai mở và phát triển tài năng.

Mỗi tuần là những trải nghiệm mới – hành trình khám phá văn hóa mới

Tuần 1: Khởi động hành trình Vương quốc Anh

Học sinh tìm hiểu bề dày lịch sử lâu đời và nền văn hóa đa dạng của Vương quốc Anh, đồng thời củng cố kiến thức môn học STEM qua các dự án thực hành như làm mô hình xe trượt, mô hình quạt gió, sản phẩm dù bay,….

Tuần 2: Bến đỗ nghệ thuật tại xứ sở sương mù – England

Học sinh khám phá và trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, thời trang của nước Anh, tham gia những dự án nhạc kịch theo chủ đề của các tác phẩm văn học nổi tiếng, giúp các em rèn luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu và phát triển sự tự tin.

Tuần 3: Hành trình tri thức tại xứ sở kỳ lân – Scotland

Tiếp cận nền văn hóa của quốc gia cực bắc Vương quốc Anh – Scotland và tham gia các dự án học tập thiết thực mang tính ứng dụng như trải nghiệm làm rượu nho, thực hành lắp ráp robot, thiết kế trang phục truyền thống.

Tuần 4: Chinh phục những đỉnh cao xứ Wales

Tìm hiểu giá trị văn hóa ẩm thực và lịch sử quá trình công nghiệp hóa của quốc đảo Wales ở phía Đông Nam Vương quốc Anh, học sinh sẵn sàng cho các dự án minh họa sự phát triển của nền công nghiệp, khoa học, kỹ thuật thông qua môn học Mỹ thuật và STEM.

Tuần 5: Sứ giả văn hóa tại Bắc Ireland & Gala Summer

Hành trình khám phá văn hóa vùng đất “ngọc lục bảo” – Bắc Ireland. Lưu giữ kỉ niệm mùa hè sôi động với chuyến đi thực tế và đêm nhạc Gala Summer. Đêm Gala Summer sẽ là cái kết bùng nổ của mùa hè UKA sôi động – nơi học sinh được tỏa sáng tài năng, thể hiện các thành phẩm học tập sáng tạo, gắn kết với thầy cô và bạn bè.

Đặc biệt, học sinh được rèn luyện khả năng Anh ngữ mỗi ngày với thời khóa biểu môn tiếng Anh xuyên suốt các tuần. UKA còn khéo léo lồng ghép phương pháp giảng dạy “Niềm vui học tập” vào mỗi giờ học, giúp các em luôn tràn đầy năng lượng và tự tin, khuyến khích sự chủ động giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Những chuyến đi để bứt phá giới hạn và trưởng thành hơn

Xen kẽ các buổi học bổ ích là những giờ vui chơi hết mình để học sinh thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Vào thứ Sáu mỗi tuần, những chiếc xe buýt UKA sẽ đưa các em vi vu đến những địa điểm mới, nơi các em được rèn luyện thể chất và xây dựng tinh thần đoàn kết.

Xuyên suốt hành trình, học sinh được tham gia những thử thách thú vị, giúp các em phát triển tư duy chủ động trong kỹ năng giải quyết vấn đề và trau dồi các kỹ năng mềm khác. Những tiếng cười, sự năng động cùng sự háo hức khi vui chơi với bạn bè, thầy cô sẽ là những kỷ niệm quý giá, đồng hành cùng các em trên hành trình khôn lớn và trưởng thành.

Trại hè bán trú UKA Summer Camp 2023 đã chính thức tuyển sinh từ hôm nay! Ba Mẹ hãy liên hệ Fanpage UK Academy Vietnam để đăng ký cho con tham gia trại hè UKA nhé!

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi