UKA tuần qua có gì hot?

05-04-2022

Một tuần học tập và trải nghiệm sôi nổi đã diễn ra và đem lại vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ với UKers toàn quốc. Hãy cùng UKA điểm qua những khoảnh khắc này nhé!

Nối tiếp chương trình dã ngoại bộ môn, UKers khối 6 – 7 – 8 – 9 UK Academy Bà Rịa đã có chuyến học tập trải nghiệm thú vị tại Nhà máy điện Năng lượng mặt trời của Hợp tác xã Nông Sản và Dịch vụ Xuyên Mộc – Hệ sinh thái Green Education. Với sự hướng dẫn tận tình của cô chú nhân viên Hợp tác xã và các giáo viên UKA, UKers khối 8 – 9 được trải nghiệm đầy đủ các nội dung như tìm hiểu nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của năng lượng mặt trời, học hỏi về mô hình công – nông nghiệp kết hợp, tự tay ủ phôi trồng nấm. Cuối buổi trải nghiệm, UKers còn được tham quan vườn nhãn và thực hiện bài tường trình trải nghiệm về chuyến đi, rèn luyện các kỹ năng quan sát, xử lý thông tin và thuyết trình,… Đồng thời, UKers còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ (smart phone,…) một cách hợp lý và hiệu quả để phục vụ các thao tác học tập như ghi hình, lưu trữ và xử lý tài liệu cho buổi thuyết trình.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Thứ 7 vừa qua, UK Academy Bình Thạnh tưng bừng tổ chức Oxford Day, ngày hội để học sinh trong và ngoài UKA được tiếp xúc và tìm hiểu với hệ thống chương trình Oxford International Curriculum – chương trình học quan trọng và mang tính đột phá sắp được tổ chức giảng dạy trên toàn hệ thống 7 trường UK Academy toàn quốc. Tại ngày hội, học sinh và phụ huynh còn tham gia giải đáp thắc mắc trực tiếp với nhiều chuyên gia như Mr. Pierre van den Berg – Giám đốc chương trình Quốc tế UKA, Tiến sĩ Nguyễn Tùng Dương – Hiệu trưởng UK Academy Bình Thạnh, Thạc sĩ Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Vừa qua, các thầy cô UK Academy Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Tình yêu, Tình dục, Giới tính” dành cho các bạn học sinh Trung học, nhằm giúp cho các bạn có nhận thức đầy đủ hơn về tâm sinh lý tuổi dậy thì và vấn đề quan hệ tình dục. Qua chương trình, các thầy cô hi vọng các bạn có cơ hội trang bị kiến thức và kỹ năng về giới tính, từ đó các bạn có thể mạnh dạn chia sẻ quan điểm cá nhân và tự tin trao đổi kiến thức về giới tính với bạn bè. cô đã tổ chức chương trình “Tình yêu, Tình dục, Giới tính” dành cho các bạn học sinh Trung học, nhằm giúp cho các bạn có nhận thức đầy đủ hơn về tâm sinh lý tuổi dậy thì và vấn đề quan hệ tình dục.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Chiều thứ Sáu ngày 22/04/2022, các bạn học sinh trường UKA Đà Nẵng và trường UKA Huế đã có một buổi gặp mặt giao lưu thân tình. Sau khi tham quan trường, trong khi chờ đợi cầu thủ hai bên khởi động cho trận đá bóng giao hữu, các bạn học sinh trường UKA Huế đã tặng các bạn học sinh UKA Đà Nẵng những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và xuất sắc: Bạn Minh Ái lớp 7 cùng giọng hát trong trẻo nhưng vô cùng nội lực, bạn Văn Dũng lớp 10 cùng những tiếng đàn ấm áp, và nhóm tốp ca nhí tiểu học dễ thương.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Cuối tuần vừa rồi, các bạn UKers Tiểu học UK Academy Hạ Long của chúng ta đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến với thị xã Quảng Yên. Với Quỹ từ thiện Shining Stars, các bạn trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn ở 4 phường, xã: phường Phong Cốc, Nam Hòa, Yên Hải và xã Cẩm La đã được các UKers của chúng ta san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà ý nghĩa và những chiếc huy hiệu UKers đã được các UKers trao tặng tận tay đến 50 bạn nhỏ trên địa bàn thị xã.

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Vừa qua, các bạn khối Trung học phổ thông chương trình Song ngữ Quốc tế tại trường Quốc tế IEC đã có một chuyến dã ngoại ý nghĩa với nhiều bài học lịch sử bổ ích và cũng thật nhiều niềm vui, tiếng cười tại Cố đô Huế. Tại mảnh đất cố đô, các bạn đã được tham quan và tìm hiểu một số địa điểm lăng tẩm, di tích, đền chùa,…mang đậm dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc: trường Quốc học Huế, Đại học Sư phạm Huế, Đại Nội Kinh thành Huế, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, chùa Thiên Mụ và lăng Khải Định.dân tộc: trường Quốc học Huế, Đại học Sư phạm Huế, Đại Nội Kinh thành Huế,… Và dĩ nhiên, đã về đất Huế thì phải ghé thăm một trong những người anh em của UKA – UK Academy Huế!

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Ukers Mầm non Gia Lai tham gia chương trình trải nghiệm sáng tạo: Học tập thông qua các hoạt động vui chơi luôn là phương pháp được các giáo viên của trường chú trọng, áp dụng xuyên suốt trong chương trình giảng dạy. Gần đây nhất, UKers khối mầm non đã cùng bạn bè tham gia chương trình Trải nghiệm sáng tạo, với trò chơi “Siêu tưởng” và vẽ tranh trên nền áo dài…

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

Thẻ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

UKA SUMMER CAMP 2024 – HÀNH TRÌNH THỐNG TRỊ KỶ NGUYÊN A.I 

13-05-2024

CHỈ CÓ TẠI DU HỌC HÈ HẠ LONG: TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC VÀ HUẤN LUYỆN HẢI CẨU

13-05-2024

Six days and five nights of International summer study abroad in Singapore – Malaysia

16-04-2024

KỊCH TÍNH VÒNG CHUNG KẾT UKA ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024

08-04-2024

[ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2024] VÒNG CHUNG KẾT CẤP HỆ THỐNG TẠI IEC QUẢNG NGÃI

02-04-2024

SỞ GD&ĐT QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN UK ACADEMY BÀ RỊA VÀ BÌNH THẠNH ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

20-03-2024

Nhận bảng tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi